Thứ Ba, Tháng Hai 27

Ban lãnh đạo Barca nói gì? Lewan tiết lộ muốn ghi bàn cùng Messi.

Robert Lewandowski tiết lộ muốn được làm việc cùng Lionel Messi tại Barcelona và thấy thời gian gần đây Messi thay đổi lối chơi nên vào.

Tiền đạo Robert Lewandowski của Barcelona cho biết anh rất thích được chơi bên cạnh Lionel Messi trong màu áo Azul. Rana” rất nhiều

Messi đã được liên kết chặt chẽ với Barcelona trong quá khứ. Sau khi hết hợp đồng với Paris Saint–Germain. mùa hè này Và không có dấu hiệu cho thấy hợp đồng sẽ được gia hạn. Nhưng một số người cho rằng sự xuất hiện của ngôi sao người Argentina có thể trùng lặp với một số cầu thủ trong đội.

– Phân biệt chủng tộc không bao giờ dừng lại! Vinicius sụp đổ giải VĐQG Tây Ban Nha sau khi Real Madrid thua Valencia

– Real Madrid thật điên rồ! Ghi “Vinicius” đánh bại Valencia, bị Bear Brand truy cản để lấy lòng khán giả

– Đừng làm việc đó!

Ngôi sao Ba Lan tiết lộ rằng “Tôi muốn chơi với Messi ở Barcelona, ​​trong vài mùa giải gần đây, anh ấy đã thay đổi phong cách chơi của mình. Sẽ dễ chơi hơn với những cầu thủ hiểu sâu về bóng đá. (so với người chơi bình thường)”

“Phong cách chơi bóng của Messi đã phát triển qua nhiều năm. Anh ấy nghĩ khác, đặt mình vào sân khác trước. Anh ấy có một hương vị đặc biệt. Chúng tôi chắc chắn có thể tận dụng lợi thế của nó. Nếu là tôi, tôi sẽ gửi cháu đi chơi ở đâu? Vì vậy, bạn phải hỏi chính Xabi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *