Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Bạn đang thực sự di chuyển? Klopp đã phản ứng với việc Henderson chuyển đến giải đấu của Ả Rập Xê Út.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool từ chối bình luận về trường hợp của đội trưởng Jordan Henderson. Sẵn sàng rời câu lạc bộ để chơi ở Ả Rập Saudi.

“Đội trưởng Hendo” không có tên trong trận giao hữu thắng Karlsruhe 4-2. bằng tiếng Đức vào thứ Tư tuần trước Sau khi có thông tin cho rằng “Quỷ đỏ” và Al Ettifaq đã đồng ý bán cầu thủ này với số tiền ban đầu là 2 triệu bảng (khoảng 528 triệu baht) + các điều khoản bổ sung, với việc Henderson ký hợp đồng 3 năm.

Khi được hỏi về quyết định loại Henderson ở trận này, Klopp cho biết: “Thực sự lúc này tôi không có gì để nói. Chừng nào mọi thứ chưa phải là quyết định cuối cùng. Vì vậy, chúng tôi không muốn nói về điều đó. Lúc đó, có lẽ chúng ta nên nói. Nhưng không phải bây giờ”.

“Tôi không biết gì về quyết định này. Nó có nghĩa là tôi không có gì để nói bây giờ. Nhưng điều đó có thể tốt hơn cho bạn (nhà báo) vì bạn có thể đoán được. Đó chắc chắn là rất nhiều niềm vui!

“Nếu tôi nói điều gì đó, nó sẽ kết thúc ngay lập tức! Cuối cùng, tất cả các quyết định phụ thuộc vào tôi. Và bởi vì tôi là một người rất tôn trọng nhóm nên việc được họ chấp thuận là điều bình thường. Trong trường hợp này cũng vậy. Và mọi thứ sẽ kết thúc tốt đẹp”, Klopp nói.

– Một màn ra mắt thật đẹp! Jurgen Klopp rất ấn tượng khi Liverpool đánh bại Karlsruhe

– Hai tân thủ phong độ, Hendo đi đâu rồi! 5 vấn đề sau khi Liverpool mở màn trước mùa giải trước Karlsruhe

– Thật là sướng! Dominic Sobozlai ra mắt khi Liverpool đánh bại Karsruh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *