Thứ Năm, Tháng Chín 28

Bạn đang gửi tín hiệu cho ai? Chủ tịch PSG nói với các cầu thủ rằng không ai vĩ đại hơn đội bóng

Truyền thông Pháp L’Equipe đã nhận được tin tức về Nasser Al-Khelaifi, Ông chủ lớn của Paris Saint-Germain. Hãy nói với các cầu thủ rằng không ai vĩ đại hơn đội bóng và rằng tân huấn luyện viên Luis Enrique sẽ có quyền quyết định trong mọi việc.

Nasser Al-Khelaifi Chủ tịch Paris Saint Germain Theo tờ L’Equipe của Pháp, câu lạc bộ tỷ phú của Pháp đã nói với các cầu thủ của mình tại sân tập rằng không có gì lớn hơn đội bóng.

Mùa hè này được coi là khoảng thời gian Paris trải qua nhiều xáo trộn, từ việc mất đi Lionel Messi theo dạng chuyển nhượng tự do đến tương lai bấp bênh của Kylian Mbappe, người sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng vào mùa hè tới, hay mới đây là Al-Khelaifi đang trên đường đến gặp đội tại trung tâm huấn luyện của CLB.

– Nếu mày dám thì đi! Sếp PSG dọa chặt ngón tay nếu Dusan Vlahovic đầu quân.

– Giải quyết vấn đề! Mbappe cười sảng khoái báo cáo với “PSG”

– Đã đến lúc loại bỏ các cầu thủ! Lộ tên 8 sao, PSG sạch bóng đội hình

L’Equipe dẫn lời Al-Khelaifi nói: “Điều quan trọng đối với tôi là phải nói với các bạn rằng HLV có quyền làm bất cứ điều gì ông ấy muốn. Ông ấy là người có quyền đưa ra quyết định về nhiều thứ. Chúng ta phải là một. Chúng ta phải đi cùng một hướng và thể hiện niềm tự hào khi được chơi cho CLB này, mặc chiếc áo này, chơi cho PSG và cho thấy chúng ta hạnh phúc như thế nào khi được chơi ở đây. Và trên hết, phải thể hiện lòng trung thành.”

“Câu lạc bộ này lớn hơn tất cả mọi người ở đây. và lớn hơn tôi, tôi mong bạn tập luyện ở mức 200 phần trăm. Hãy nhìn xem, bạn đang tập luyện ở sân tập tốt nhất trên thế giới. Ở đây bạn có mọi thứ bạn cần để giúp bạn thành công. Không có yếu tố nào mà bạn có thể viện cớ để không thành công. bạn không có gì để mất bạn phải làm việc chăm chỉ, tôi muốn tận hưởng việc xem đội của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *