Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Bạn có tránh được những điều xui xẻo không? Pogba trở lại tấn công sau khi hết hạn

Tiền vệ từng vô địch World Cup của Juventus, Paul Pogba đã bị loại khỏi vòng thi đấu trong phần còn lại của mùa giải 2022/2023. Cầu thủ này dính chấn thương đùi trong trận thắng 2-0 trước Cremonese hôm Chủ Nhật.

Ngôi sao của tuyển Pháp dính chấn thương và phải thay ra sau khi vào sân thay đoàn quân “Ngựa vằn” chưa đầy nửa tiếng đồng hồ bước vào trận đấu cuối cùng. Sau đó, anh ấy được đưa đến J Medical để chẩn đoán toàn diện vào sáng thứ Hai, ngày 15 tháng Năm.

Juventus đưa ra một tuyên bố ngắn gọn. Thông qua trang web chính thức của câu lạc bộ vào tối thứ Hai, có thông báo rằng Pogba đã bị chấn thương cơ đùi trái. và đã vào quá trình khôi phục

– Mới 24 phút! Allegri buồn vì chấn thương của Pogba ngay từ đầu

– Juventus giành vé dự Champions League! Đánh bại Cremonese nhưng Jensen Pogba lại dính chấn thương

– Juventus bảo vệ đám đông! Tình nguyện viên “Kostic” đã giúp Cremonese dưới cùng giành chiến thắng

Trong khi “Sports Media Set” là một phương tiện truyền thông phổ biến ở Macaroni City. Có thông tin cho rằng chấn thương sẽ mất khoảng 20 ngày để hồi phục, nhưng với việc các trận đấu ở Serie A sẽ kết thúc vào ngày 4/6, khả năng cao Pogba sẽ phải ngồi ngoài. cùng đoàn quân “Bianconeri” trong phần còn lại của mùa giải

Pogba đã gặp vấn đề về chấn thương kể từ khi rời Quỷ đỏ để trở lại Juventus vào mùa hè năm ngoái. Anh vừa bình phục chấn thương và ra mắt trong trận thắng 4-2 trước Torino ở Serie A vào cuối tháng Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *