Thứ Hai, Tháng Năm 29

bạn có thể ở lại Ten Hag tin rằng De Gea đã ký hợp đồng mới với Manchester United

Erik ten Hag, HLV của Manchester United, câu lạc bộ đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh, rất tin tưởng vào David de Gea, thủ thành người Tây Ban Nha. Chắc chắn sẽ ký hợp đồng mới để trụ cột cho đoàn quân “Quỷ đỏ”

Tiền đồn máu bò dữ dội Hợp đồng với đại lý hết hạn vào ngày 30 tháng 6, với việc cả hai bên tiếp tục làm việc để mở các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng mới. nhưng vẫn không thống nhất được Một trong những nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ trong đàm phán là việc anh phải giảm mức lương hiện tại 375.000 bảng (khoảng 15,75 triệu baht)/tuần.

De Gea gia nhập Old Trafford từ Atletico Madrid vào năm 2011 và nếu các cuộc đàm phán thất bại, điều đó có thể đồng nghĩa với việc anh sẽ gặp Fulham vào Chủ nhật. Ngày 28 tháng 5, đây có thể là trận đấu cuối cùng của anh ấy với cơ quan.

– Người hâm mộ súng đang chờ đợi để giành chiến thắng! Romano xác nhận Arsenal có kế hoạch đấu thầu Rice vào tháng tới

– Man Utd bị ốm! Spurs rao bán Kane cho Real, nhưng hỏi mua Hazard

– Nếu xấu, Ken! Man United để mắt tới 5 phương án tiền đạo hè này

Trong phần này, Ten Hag thừa nhận rằng anh ấy muốn thấy thủ môn của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha tiếp tục đóng vai trò là pháo đài cuối cùng và tin rằng việc gia hạn hợp đồng sẽ thành công “Tôi nghĩ chúng tôi muốn anh ấy ở lại.” Và anh ấy cũng muốn ở cùng đội. Vì vậy tôi nghĩ chúng ta có thể cùng nhau tìm ra giải pháp. Và tôi chưa bao giờ bình luận về việc các cuộc đàm phán sẽ diễn ra như thế nào.”

De Gea mới giành danh hiệu Quả cầu vàng mùa này. Tuy nhiên, anh thường xuyên bị chỉ trích vì thường xuyên mắc lỗi. Có thông tin cho rằng HLV người Hà Lan dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với một thủ môn mới vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *