Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Bạn có thể nghỉ ngơi! CEO Juventus chỉ trích Allegri

Francesco Calvo, sếp lớn của Juventus khẳng định sẽ không sa thải Massimiliano Allegri, đồng thời cho biết dự án giữa ông và Allegri vẫn đang tiếp tục.

Giám đốc điều hành của Juventus, Francesco Calvo cho biết Massimiliano Allegri sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên của câu lạc bộ trong mùa giải này.

Allegri trở lại Juventus vào mùa hè 2021, nhưng mùa giải trước, ông dẫn dắt đội bóng đứng thứ 4 trên BXH và không có danh hiệu nào. Ngay cả mùa giải này, mặc dù vẫn còn cơ hội vô địch UEFA Europa League, nhưng thành tích chung của anh ấy không quá ấn tượng, nên đặt ra câu hỏi liệu anh ấy có bị sa thải hay không.

– Anh không được ăn mừng!

– Juventus thất bại trong việc thu hút khán giả! “Thuộc” là đáng trách – vì lý do nổ súng, chỉ đánh Bologna

– Chưa ăn mừng!

Khi được hỏi về tương lai của Allegri với đội bóng, Calvo trả lời: “Điều này có nghĩa là tôi phải trả lời điều hiển nhiên. đây là ý tưởng của chúng tôi Anh ấy trở lại Juve với một dự án kéo dài 4 năm và nó còn chưa đi được nửa chặng đường.

“Đối với Allegri để giành được 11 danh hiệu trong bảy năm, không cần phải đặt câu hỏi. Mặc dù mùa giải đã trôi qua như thế này, nhưng chúng tôi muốn học hỏi được rất nhiều điều. Đó mới là điều quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *