Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Bạn có nổi da gà không? Milner từ chối lời đề nghị của Everton để ủng hộ Brighton

Tiền vệ giàu kinh nghiệm của Liverpool, James Milner đã từ chối những lời đề nghị cho “Toffee Blue” Everton trước khi đồng ý một hợp đồng miệng để chuyển đến Brighton and Hove Albion vào mùa giải tới

Tiền đạo ngôi sao 37 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng với “Quỷ đỏ” vào mùa hè này. Và có vẻ như anh ấy đã quyết định chấm dứt 8 năm gắn bó với Anfield. Ra đi tìm thử thách mới trong giai đoạn cuối của sự nghiệp bóng đá

Milner, người đã chơi hơn 300 trận cho Liverpool, giành 7 danh hiệu cùng câu lạc bộ, là một trong những cầu thủ yêu thích của Jurgen Klopp vì anh có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau.

– thông thoáng! Truyền thông xác nhận 5 cầu thủ Liverpool chia tay đội bóng hè này

– Ai là người rút thăm? Liverpool có tùy chọn trị giá 40 triệu bảng để ký hợp đồng với Mac Allister.

– Tốp bốn cuối cùng! Kiểm tra cơ hội giành suất dự Champions League của 3 đội.

Cựu ngôi sao của Manchester City và Leeds United trước đó đã tiết lộ mong muốn được ở lại với bóng đá càng lâu càng tốt. Và nếu đến lúc treo giày, anh ấy sẽ sớm làm việc với tư cách là một huấn luyện viên.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Milner vẫn muốn ở lại sân cỏ dù đã gần 40 tuổi, với một số thông tin trên phương tiện truyền thông cho thấy cầu thủ này sẵn sàng gia nhập đội bóng. quân đội, “Chim mòng biển”.

Tuy nhiên, không chỉ có Brighton đưa ra lời đề nghị được Milner cân nhắc, khi “Football Insider”, một phương tiện truyền thông bóng đá nổi tiếng đưa tin, Everton cũng đang ra sức thuyết phục cầu thủ này chuyển đến Gudi. San Park nhưng cuối cùng người đó lại bị từ chối một cách dửng dưng. Điều này được mong đợi bởi vì anh ấy không muốn chơi cho đội bóng đối thủ trong chính thành phố “The Reds”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *