Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Bạn có đồng ý với những người hâm mộ ma không? Romano bổ nhiệm đội trưởng mới của Manchester United

Người hâm mộ Manchester United có hạnh phúc không? Fabrizio Romano bổ nhiệm tân đội trưởng “Quỷ đỏ” thay Harry Maguire, chờ thông báo chính thức.

Fabrizio Romano đã xác nhận rằng Manchester United đang chuẩn bị ký hợp đồng với tiền vệ người Bồ Đào Nha Bruno Fernandes. Trở thành đội trưởng mới cho mùa giải 2023/24.

Giờ đây, chiếc băng thủ quân của “Quỷ đỏ” đang bị bỏ trống sau Harry Maguire, hậu vệ của ĐTQG Anh. Dây đeo nách đã được gỡ bỏ. Sau khi phục vụ ở đây trong 3 năm rưỡi, nhưng người cuối cùng đã rơi xuống như một phương án dự phòng Và có cơ hội nói lời tạm biệt với Old Trafford trên thị trường mở vào mùa hè này.

– Marcus Rashford đứng đầu! 10 cầu thủ Manchester United được đánh giá đắt giá nhất

– Giành chiến thắng trong cuộc đọ sức với Arsenal! Andre Onana ký hợp đồng với Manchester United và sẵn sàng bay đến Hoa Kỳ

– Giống như những người hâm mộ Man U! Giai thoại Matey Kovar, thủ môn nổi bật trong trận khởi động

Có một số ứng cử viên để trở thành đội trưởng mới của Manchester United, với Bruno, Casemiro, Luke Shaw và Raphael Varane đã dẫn dắt đội giành được hai chiến thắng trước mùa giải trước Leeds United và Lyon.

Tuy nhiên, Romano đã tweet vào thứ Năm ngày 20 tháng 7 rằng: “Bruno Fernandes sẽ là đội trưởng mới của Manchester United như đã tiết lộ hai ngày trước”.

” style=”height: 791px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *