Thứ Năm, Tháng Hai 22

Bạn có đoán đúng không? Chỉ có 2 cầu thủ Liverpool thời Klopp năm 2015.

Bạn có nhớ dàn cầu thủ Liverpool kể từ khi Jurgen Klopp nắm quyền năm 2015, đến nay chỉ còn lại 2 người sau khi Roberto Firmino và James Milner rời Anfield?

Liverpool đã để một số cầu thủ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này, bao gồm Roberto Firmino, James Milner, Naby Keita, Alex Oxlade-Chamberlain và Ar. Tour Melo, người được trả lại cho Juventus sau một khoản cho mượn, gần như không được sử dụng.

Với sự ra đi của Firmino và Milner, chỉ còn 2 cầu thủ gắn bó với Quỷ đỏ kể từ thời Jurgen Klopp, HLV người Đức tiếp quản Anfield vào tháng 10/2015.

– Đừng ngừng mua sắm trong mùa hè này.

– Trở lại phong độ tốt!Chota kêu gọi Liverpool làm nên lịch sử mới.

– Đã ký ít nhất ba cái nữa! Truyền thông tiết lộ kế hoạch mua sắm của Liverpool

Klopp đã có trận ra mắt Liverpool trước Tottenham Hotspur sau khi tiếp quản từ Brendan Rodgers, và một số cầu thủ đã chuyển đến và chuyển đi kể từ đó. Nhưng tính đến hôm nay, chỉ còn lại hai người, Jordan Henderson, tiền vệ đội trưởng của đội, và hậu vệ người Anh Joe Gomez.

Henderson, 32 tuổi, chuyển đến “Quỷ đỏ” từ mùa Hè 2011 với mức phí khoảng 20 triệu bảng (khoảng 860 triệu baht) khi Kenny Dalglish đang là HLV trưởng của đội. Trước đó 4 năm, anh được trao băng đội trưởng sau Steven Gerrard.

Về phần Gomez, anh chuyển đến từ Charlton Athletic vào tháng 6 năm 2015 với mức phí khoảng 3,5 triệu bảng (khoảng 150,5 triệu baht), đồng thời Rodgers cũng rút khỏi hợp đồng. Và tại thời điểm này, anh ấy đã chơi 173 trận cho đội, nhưng chủ yếu chỉ là dự bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *