Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Bạn cần khắc phục nếu muốn gia nhập đội ngũ lớn! Hamann nhấn mạnh rằng Bellingham thi đấu thiếu kỷ luật.

Dietmar Hamann lưu ý rằng Jude Bellingham vẫn thiếu kỷ luật trong trò chơi của chính mình. Về phần Bellingham có thể tùy ý làm gì, chỉ là bởi vì Dortmund không ai dám trách cứ hắn.

Cựu ngôi sao tuyển Đức Dietmar Hamann cho rằng tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund thiếu kỷ luật để chơi tốt.

Bellingham là một trong những cầu thủ trẻ hot nhất trong những tháng gần đây. Sau khi anh có những đóng góp xuất sắc cho cả Dortmund và đội tuyển quốc gia Anh. Điều đó đã dẫn đến tin đồn rằng anh ấy cũng là đối tượng được một số câu lạc bộ quan tâm, bao gồm Real Madrid, Liverpool và Manchester City, và người ta nói rằng anh ấy cũng có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

– Bayern-Dortmund cùng đu dây! Cả hai trận thắng, Harimau Selatan vẫn dẫn đầu về lượng khán giả đến sân Bundesliga.

– Dortmund, công chẳng phải lợn chọi Liên quân, Bayern đòi trả thù Freiburg quay PPTV trực tiếp

– Vẫn chưa hồi phục!

Hamann nói: “Tôi không chắc lắm về Bellingham, anh ấy là một cầu thủ rất tài năng với những kỹ năng tuyệt vời. Điều duy nhất anh ấy không có là kỷ luật thi đấu. Nếu bạn nhìn vào những bàn thua mà Dortmund đã để thủng lưới trong những tuần và tháng gần đây Tôi có thể nói rằng đó là năm hoặc sáu bàn thắng mà anh ấy đóng vai trò lớn trong các bàn thua.

“Nếu anh ấy muốn đến một CLB hàng đầu như Real Madrid hay Liverpool thì anh ấy phải chơi khác với ngày hôm nay. Ở Dortmund, anh ấy có thể làm bất cứ điều gì anh ấy muốn. Không ai dám tranh luận với anh ấy vì họ sợ xúc phạm anh ấy.”

“Nếu tôi là Real Madrid, Liverpool hay Manchester City, tôi sẽ cẩn thận. (Về việc có nên mua Bellingham hay không) Anh ấy chắc chắn là cầu thủ giỏi nhất ở độ tuổi trẻ như vậy. Nhưng anh ấy đã kỷ luật bản thân trong trò chơi quá muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *