Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Bầm dập nhưng phải tự hào! Pa nhận đòn đau nhất, Pep đoạt giải HLV xuất sắc nhất Premier League.

Huyền thoại của Manchester United, Sir Alex Ferguson, thừa nhận rất đau lòng khi chứng kiến ​​HLV Pep Guardiola của Manchester City giành được chiếc ghế HLV trưởng Premier League mùa giải 2022/2023.

Guardiola đã dẫn dắt The Blues đến chức vô địch Premier League mùa này và danh hiệu thứ ba liên tiếp của họ. Quan trọng hơn, họ đã thắng 5 trong 6 mùa giải và có cơ hội làm nên lịch sử với cú ăn 3 chức vô địch. Vì đội đã thi đấu ở các trận chung kết FA Cup và UEFA Champions League.

Nếu nhà cầm quân người Tây Ban Nha có thể giành thành công 2 danh hiệu còn lại, điều đó sẽ đưa Man City sánh ngang với Manchester United, đội đã giành cú ăn 3 năm 1999 dưới thời Fergie.

– Anh có lác mắt không hả?! Cựu mũi nhọn nổi tiếng bắt gọn 2 sao Man United trong đội hình tệ nhất Premier League

– Thật tuyệt vời! Pep giành giải HLV xuất sắc nhất Premier League

– Đặt nó! tiết lộ số áo Liverpool, tặng cho Mac Allister

Nhờ siêu phẩm này, Pep được bình chọn là HLV xuất sắc nhất mùa giải. Và đây là lần thứ 4 ông có mặt tại sự kiện này, Ferguson, người từng 11 lần nhận giải thưởng danh giá này, đã lên thông báo và trêu chọc ông chủ của Manchester City khiến ông vô cùng đau đớn. nhưng phải chấp nhận

“Manchester City, Pep Guardiola, có đau không? Vâng, nó thực sự rất đau. Nhưng nó phù hợp. Ông ấy đã xây dựng một đội bóng tiến bộ qua từng năm. Ba chức vô địch liên tiếp kể rất rõ câu chuyện của bạn.”

“Tôi nghĩ màn trình diễn của họ gần đây. nó nói lên điều gì đó Họ đã tạo ra một hình thức chơi thực sự đỉnh cao. nói lời tạm biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *