Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Ba Lan khác nhau nhưng tương thích! Lối sống của Grealish Sayno Haaland

Tiền vệ của Manchester City, Jack Grealish đã có những chia sẻ về mối quan hệ của anh với Erling Haaland. Dù lối sống của cuộc đời hoàn toàn khác nhau. nhưng tôn trọng cách tiếp cận của nhau

Ngôi sao người Anh và Haaland là hai cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ đoàn quân. “The Blues” đã gây được tiếng vang ở mùa giải này. nơi họ có cơ hội làm nên lịch sử, giành cú ăn 3 bởi đội bóng hiện đang đứng đầu giải Ngoại hạng Anh, lọt vào bán kết UEFA Champions League và vào chung kết FA Cup.

Grealish với đội tuyển quốc gia Na Uy Họ là hai cầu thủ rất khác nhau khi bước vào cuộc sống ngoài sân cỏ. Nhưng liệu có thể hòa nhập hoàn hảo khi ra sân cùng Cựu ngôi sao Aston Villa cho biết: “Ai rồi cũng khác phải không? Hãy nhìn Erling mà xem, anh ấy là người chuyên nghiệp nhất mà tôi từng thấy”.

– Thôi, đừng sợ! Allardyce khuyên cầu thủ Leeds đối mặt với Haaland

– Không có chân, Liverpool, Man U đến ba! Merson được vinh danh là Đội hình xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2022-23

– Haaland, đợi đã! Man City hy vọng kéo căng đám đông, thoát khỏi họng súng 4 điểm, “Big Sam” bắt đầu kiểm soát Leeds để thoát chết

“Suy nghĩ của anh ấy là thứ mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. anh ấy làm mọi thứ để phục hồi, đến phòng tập thể dục mười giờ một ngày. Ngồi trong bồn nước đá và ăn kiêng, đó là lý do tại sao anh ấy trở thành như bây giờ. Nhưng tôi hứa tôi không thể làm điều đó. Chúng tôi có một mối quan hệ tốt.”

“Anh ấy luôn đến gặp tôi sau các trận đấu và nói: ‘Này, anh không nên tiệc tùng ra ngoài vào ban đêm’. Tôi bảo anh ấy im đi và ngâm mình trong bồn nước đá. Nhưng đây là chúng tôi. Hai người khác nhau có theo cách riêng của họ. Tôi đã không làm tốt như anh ấy. Anh ấy đã ghi nhiều bàn thắng trong mùa giải này hơn tôi trong cả sự nghiệp của mình. Nhưng nếu anh ấy làm những gì tôi từng làm, anh ấy sẽ nói, ‘Chết tiệt, tôi thật tồi tệ Hôm nay-‘”

“Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi làm điều gì đó khác biệt. anh ấy luôn về nhà và mua đồ ăn để ngồi ăn cùng gia đình. Đôi khi đó cũng là lựa chọn của tôi. Tôi thích làm điều đó Nhưng đôi khi tôi thích đi chơi. và hãy để tôi nghỉ ngơi Tôi không ngồi đây và nói rằng tôi không đi chơi. Nó có phải là một vấn đề? Chẳng ích gì khi nói với bạn rằng tôi ở đây lúc 8 giờ sáng để đến phòng tập thể dục. Và đó là lý do tại sao tôi chơi rất tốt. Không hề đâu.”

“Lý do tôi làm tốt là tôi cảm thấy phù hợp, tự tin và thoải mái với chính mình. Tôi cảm thấy như đang ở nhà Nhưng tôi vẫn thích uống. và đi chơi với bạn bè của tôi Đó là điều bình thường,” Grealish nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *