Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Ba điều quan trọng! Palace nhấn mạnh “Zaha” dẫn tất, Bournemouth không chống trả, “Solanke” tiếp tục phá cửa

Đó được coi là 3 điểm quan trọng nhất với cả hai đội bởi nó có thể đảm bảo suất đi tiếp ở giải đấu hàng đầu…”Crystal Palace” Crystal Palace vẫn còn tiền đạo chủ lực Wilfried Zaha. Vào lưới nhặt bóng cho lối chơi phòng ngự sắc sảo của Bournemouth trong trận đấu bóng đá thuộc giải bóng đá ngoại hạng Anh diễn ra vào ngày thứ bảy 13 tháng 5 năm nay. Truyền hình trực tiếp: True Premier 5 (thời gian: 21:00)

Xem trước bóng đá Premier League

Thứ bảy ngày 13 tháng 5 năm 2023

– Spurs tiếp tục cổ vũ! “Ken-Son” dứt điểm cận thành, Villa hy vọng lập lại phong độ với “Watkins”, một pha tiểu xảo chốt tỷ số

– Ngành giải trí là thế! Pep thất vọng với “Eurovision” cho Man City vào Chủ nhật

– Người hâm mộ Singha cười! Kante ‘sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Chelsea’

Crystal Palace (12) – Bournemouth (14)

Phát sóng trực tiếp : True Premier 5 (thời gian: 21.00)

sân vận động: Công viên Selhurst, Luân Đôn (Selhurst)

tình hình chung của đội

Cung điện pha lê:

Huấn luyện viên của Crystal Palace, Roy Hodgson, đã dẫn dắt đội đến thất bại sít sao 0-1 trước Spurs trong trận đấu gần đây nhất, trận thua đầu tiên sau bốn trận.

Trạng thái của đội trong trò chơi này, “Uncle Roy”, không có thêm bất kỳ vấn đề nào, chỉ thiếu James MacArthur. (cơ bắp), James Tomkins (bắp chân) và Nathan Ferguson (cơ bắp) đều bị bong gân trước đó.

Ý chính của trang gốc, mọi người khác. Liệu Joachim Andersen, Mark Kehi, Eberesi Eze, Michael Olise, Jordan Ayew và Wilfried Zaha có sẵn sàng giúp đỡ đội bóng hay không.

Bournemouth:

Huấn luyện viên của Bournemouth, Gary O’Neill đã dẫn dắt đội thất bại 1-3 trước Chelsea trong trận đấu gần đây nhất, đây là trận thua đầu tiên sau 3 trận.

Khả năng ra sân trận đấu này của “Dì Neal” sẽ phải chờ để kiểm tra thể lực của Keeffer Moore, người bị chấn động đầu cho đến khi bỏ lỡ trận đấu cuối cùng. Còn những người chết trước, trong đó có Marcus Tevernier. (dây chằng gân khoeo), Ahmed Traore (chân), Ryan Fredericks (bắp chân) và Junior Stanislas (lưng) vẫn tệ như xưa.

Nhưng các nhân vật chính quy khác như Neto, Marcos Senesi, Lloyd Kelly, Joe Rothwell, Jefferson Lerma, Philip Billing, Ryan Christie và Dominic Solanke đều hoạt động như bình thường.

Người chơi dự kiến ​​​​vào sân

Cung điện pha lê (4-3-3): Sam Johnston – Joel Ward, Joachim Andersen, Mark Guehi, Tyric Mitchell – Eberisi Eese, Sheikh Dooku. Ray, Jeffrey Schlupp – Michael Olise, Jordan Ayew, Wilfried Zaha.

quản lý nhóm : Roy Hodgson

Bournemouth (4-2-3-1) Con người: Neto – Adam Smith, Marcos Senesi, Lloyd Kelly, Matias Vigna – Joe Rothwell, Jefferson Lerma – Dango. Uttara, Philip Billing, Ryan Christie – Dominic Solanke

quản lý nhóm : Gary O’Neill

Trọng tài: Michael Salisbury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *