Thứ Hai, Tháng Ba 4

Arsenal vô danh! Savage tin rằng có 3 đội đủ tốt để cạnh tranh chức vô địch với Man City vào mùa giải tới.

Robbie Savage cho rằng chỉ có Manchester United, Chelsea và Liverpool có thể cạnh tranh chức vô địch với Man City mùa tới, nhưng cả ba đều cần rất nhiều điểm.

Cựu trung vệ Robbie Savage bày tỏ niềm tin ở mùa giải tới Manchester United, Chelsea và Liverpool là những đội có khả năng cạnh tranh chức vô địch Premier League với Manchester City.

Mùa giải này, Manchester City đã giành chức vô địch Premier League với một kết quả cách biệt, bất chấp việc Arsenal là đội dẫn đầu trong phần lớn thời gian của mùa giải. Đến nỗi trong 6 mùa giải gần đây, đoàn quân của Josep Guardiola đã 5 lần vô địch giải đấu khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu có đội nào chống lại được “Những thủy thủ xanh” hay không?

– Lộ diện Đội hình xuất sắc nhất Premier League, Trận 37

– Căng ra vết bầm! Mở khóa 5 mùa bất ngờ trong truyền thuyết.

– 20 năm chờ đợi! Newcastle chắc suất trong top 4, chỉ đánh bại Leicester để giành vé dự Champions League.

“Manchester United, Chelsea và Liverpool là ba đội có thể cạnh tranh chức vô địch với Manchester City ở mùa giải tới. Nhưng họ cần đạt 95 điểm để đuổi kịp họ.” G Có điều gì đó đã xảy ra mà chúng tôi không biết. Người hâm mộ hài lòng với nó. Chúng tôi không biết điều gì đã xảy ra trong nội bộ dẫn đến quyết định của Bayern như vậy, cá nhân tôi không biết chuyện gì đã xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *