Thứ Ba, Tháng Sáu 6

Arsenal trình làng áo đấu sân nhà mới kỷ niệm 20 năm bất bại

Đẹp không các bác đam mê súng? Arsenal đã ra mắt thành công mẫu áo đấu mùa giải mới để kỷ niệm 20 năm mùa giải bất bại, sử dụng nền đỏ với 3 sọc vàng trên vai trắng.

Câu lạc bộ Premier League Arsenal đã chính thức ra mắt bộ quần áo bóng đá sân nhà mới của họ cho mùa giải 2023/24 vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 5, lấy cảm hứng từ bộ áo đấu bất khả chiến bại của Mùa giải 2003/04

Bộ áo đấu của Pháo thủ vẫn được thiết kế bởi thương hiệu thể thao nổi tiếng Adidas. Và Emirates Airlines là nhà tài trợ áo đấu. Sàn màu đỏ cổ tròn. và logo sử dụng vàng Trong khi vai có màu trắng, có 3 vạch trên vạch vàng.

– Lựa chọn thứ hai là ai? Các đội đánh bạc để giành chức vô địch Premier League mùa giải tới.

Chính thức!

– Man City – Liverpool – Man United Đội nào vô địch? Supercom dự đoán top 10 Premier League mùa tới.

Trong khi Bukayo Saka, cầu thủ chạy cánh tài năng của Arsenal, người đóng vai trò như một hình mẫu mới với người hâm mộ bóng đá và đội ngũ nhân viên hơn 300 người, tiết lộ rằng “Chúng tôi sống cùng nhau. Sự ủng hộ mà chúng tôi đã nhận được trong mùa giải này cả ở sân nhà và sân khách. Từ những người ủng hộ trên khắp thế giới và từ đồng nghiệp và bạn bè gia đình, Arsenal là rất lớn.

“Kỷ niệm khoảnh khắc này cùng nhau khiến chúng tôi hào hứng mặc chiếc áo này vào mùa giải tới. Thật mạnh mẽ khi chúng ta biết rằng đồng đội, những người ủng hộ và bạn bè của chúng ta sẽ thúc đẩy chúng ta tiến xa hơn nữa. Chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn khi cùng nhau tiến về phía trước,” Saka nói.

Bộ quần áo bóng đá sân nhà mới sẽ được mặc lần đầu tiên trong trận đấu của Đội nữ Arsenal với Aston Villa vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5, trong khi đội nam sẽ ra sân trong trận chung kết mùa giải Premier League gặp Wolverhampton Wanderers tại Sân vận động Emirates vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *