Thứ Hai, Tháng Ba 4

Arsenal sụp đổ! Saliba, Zinchenko nghỉ cả mùa

Những “khẩu pháo” Arsenal nhận tin dữ, suy yếu dần trong hy vọng vô địch. bởi vì gần đây đã có báo cáo rằng William Saliba và Oleksandr Zinchenko đã hoàn thành toàn bộ học kỳ nghỉ.

William SalibaOleksandr Zinchenko Hai cầu thủ trụ cột của Arsenal chắc chắn sẽ không giúp được gì cho đội bóng trong phần còn lại của mùa giải. Do vấn đề chấn thương, theo báo cáo của The Athletic, phương tiện truyền thông thể thao hàng đầu ở thành phố ưu tú Vào thứ Năm, ngày 11 tháng 5, vừa qua

Saliba dính chấn thương lưng và vắng mặt 8 trận liên tiếp cho Arsenal, trong khi Zinchenko gần đây dính chấn thương bắp chân. Từ trận đấu cuối cùng mà “Pháo thần công” tấn công Newcastle United 2-0 vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 5

– Người hâm mộ Singha cười! Kante ‘sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Chelsea’

– Eriksen tiết lộ anh ấy đã xem một đoạn clip về sự cố mất điện trên sân một ngày sau khi anh ấy nhập viện.

– Lệnh bà! Bị treo giò, Arsenal quyết mở đường cho Shaka ra đi.

Dù Saliba và Zinchenko sẽ không thi đấu trở lại ở mùa giải này nhưng dự kiến ​​cả hai sẽ không phải phẫu thuật để điều trị chấn thương của chính mình.

Điều đó không tốt cho Arsenal và huấn luyện viên Mikel Arteta của họ, vì câu lạc bộ vẫn đang trên đường cạnh tranh chức vô địch Premier League với Manchester City, mặc dù cơ hội là rất nhỏ. Họ đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Premier League với 81 điểm sau 35 trận, chỉ kém một điểm so với đội đầu bảng Man City, đội đã chơi ít hơn một trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *