Thứ Hai, Tháng Ba 4

Arsenal sa sút? Carra dự đoán 2 đội sẽ cùng giành danh hiệu với Man City ở mùa giải tới.

Hãy nghe chính miệng ông thầy Jamie Carragher khẳng định chỉ có 2 đội sẽ tranh chức vô địch cùng với Manchester City ở mùa giải mới sau năm nay, “The Blues” sẽ vượt lên dẫn trước Arsenal không lâu. đánh dấu thành công

Cựu hậu vệ Liverpool, Jamie Carragher, hiện làm chuyên gia phân tích trận đấu cho Sky Sports, tin rằng chỉ có hai đội “Quỷ đỏ” và Manchester United. Điều đó sẽ ngăn Manchester City giành chức vô địch Premier League mùa tới.

Đoàn quân của Pep Guardiola đã lên ngôi vô địch Premier League 2022/23 sau khi vượt qua Arsenal ở trận chung kết dù kém “pháo thủ” trong phần lớn thời gian của mùa giải. Sản xuất vô địch 3 lần liên tiếp Và là quán quân thứ 5 trong 6 mùa gần đây

– Chính thức! Liverpool thông báo bổ nhiệm giám đốc thể thao mới

– Sẽ trở lại! Van Dijk cho biết Liverpool đã làm việc chăm chỉ kể từ đầu mùa giải trước.

– học từ thất bại

Khi được hỏi đội nào có thể cạnh tranh với Man City ở mùa giải tới, Carragher nói với Sky Sports: “Tôi nghĩ đó là Manchester United và Liverpool.”

“Liverpool có một người quản lý đã từng ở đó và làm điều đó trước đây. Mặc dù họ cần phải cải thiện đội bóng một cách ồ ạt nhưng tôi nghĩ họ sẽ trở lại và thách thức chức vô địch một lần nữa.”

“Họ cũng có những cầu thủ đã vô địch Champions League và Premier League, vì vậy tôi sẽ nói Liverpool và Man United (những người thách thức Man City mùa tới)”, Carr nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *