Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Arsenal, Man United, Chelsea, rút ​​tiền và chờ đợi! Moyes chớp thời cơ vàng khi Rice nói lời chia tay West Ham

HLV David Moyes của West Ham United lần đầu tiên thừa nhận đây là cơ hội tốt để đội trưởng Declan Rice rời Hammers vào mùa hè.

cơm là cầu thủ được nhiều đội bóng ở giải đấu hàng đầu thành phố ưu ái muốn đầu quân đặc biệt là Arsenal, Manchester United và Chelsea tỏ rõ ý đồ thu hút cầu thủ này để kiểm soát trận đấu ở khu trung tuyến mùa này. Tuy nhiên, West Ham không muốn mất một cầu thủ quan trọng.

Vì lý do này, “The Hammers” đã đưa ra mức giá cao hơn 100 triệu bảng (khoảng 4.200 triệu baht) cho tiền vệ 24 tuổi người Anh với hy vọng đội bóng quan tâm đến cầu thủ này sẽ e ngại về mức giá này. Tuy nhiên, điều này không hề khiến các câu lạc bộ sợ hãi. vì họ sẵn sàng rút tiền ngân hàng mua Gạo nhập ngũ sau mùa giải này

– Trò chơi khó đang chờ đợi! Moyes ra đi mà không nghĩ đến trận chung kết Conference League

– Rất mong nhà vô địch! West Ham đánh bại Alkmaar trong hiệp hai ở trận bán kết lượt đi

– Tiến lên nào!Antonio Happy, đòn phản công của West Ham thắng Alkmaar

Hiện tại, Moyes thừa nhận sẽ rất khó để giữ Rice ở lại CLB và đây có thể là cơ hội vàng để cầu thủ này rời London Stadium vào mùa hè này. “Thành thật mà nói, chúng tôi hy vọng anh ấy ở lại. Chúng tôi muốn anh ấy trở thành cầu thủ của West Ham. Nhưng chúng tôi biết điều đó có thể sẽ không xảy ra vào cuối mùa giải.

“Vì vậy, đây là một trong những tình huống mà chúng ta phải lên kế hoạch. Chúng tôi có rất nhiều kế hoạch với Declan ở đây, nhưng chúng tôi biết rất rõ rằng khả năng xảy ra là rất cao. Rằng chúng tôi sẽ không có anh ấy trong đội nữa”, cựu HLV của “Quỷ đỏ” MU và Everton chấp nhận điều kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *