Thứ Hai, Tháng Ba 4

Arsenal chắc chắn! West Ham xác nhận vụ Rice ra đi

Chủ tịch West Ham xác nhận Declan Rice là tiền vệ tài năng chắc chắn sẽ ra đi sau khi giúp đội vô địch Europa League, ám chỉ có rất nhiều đội bóng quan tâm. nhưng chưa có đề xuất chính thức nào được đưa ra

Arsenal, á quân Premier League mùa 2022/23, sẵn sàng chi 90 triệu bảng (khoảng 3.870 triệu baht) để đưa tiền vệ Declan Rice của West Ham United về Emirates. Sân vận động TS vào mùa hè này

Sau khi “The Hammers” giành chức vô địch Europa Conference League khi đánh bại Fiorentina với tỷ số 2-1 vào thứ Tư, ngày 7 tháng 6, chủ tịch của câu lạc bộ, David Sullivan, thừa nhận rằng đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Rice với đội.

Khi được hỏi liệu Rice có chơi trận cuối cùng cho câu lạc bộ hay không, Sullivan trả lời: “Tôi nghĩ là có. Chúng tôi đã hứa với anh ấy rằng anh ấy sẽ ở lại. Anh ấy có ý định chuyển đi. Bạn không thể yêu cầu bất kỳ ai đã cho chúng tôi thêm điều này mùa.

Sau đó, khi được hỏi liệu các đề nghị mua Gạo đã đến chưa, Sullivan nói: “Chưa, nhưng tôi nghĩ các đề nghị sẽ bắt đầu đến từ hôm nay. Ba hoặc bốn câu lạc bộ đã thể hiện sự quan tâm đến anh ấy,” Sullivan nói.

– Thu hút! Xem clip dì Moyes khoe vũ đạo ăn mừng chức vô địch.

– Tuyệt vời! Số liệu thống kê của West Ham sau khi ăn mừng chức vô địch Conference League

– Vụ bê bối cuối cùng! CĐV West Ham ném cốc nhựa vào Biraghi cho đến hộc máu (kèm clip)

Ngoài Arsenal thể hiện rõ việc muốn Rice tăng cường quân, còn có Chelsea, Manchester United và Bayern Munich cũng đang theo dõi tình trạng của cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *