Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Anh Tiger nghiêm túc đấy! Romano khẳng định Bayern đang để mắt đến Walker

Fabrizio Romano, một tay rao tin tức bóng đá nổi tiếng khẳng định Kyle Walker, hậu vệ phải kỳ cựu của Manchester City, là mục tiêu viện binh của Bayern Munich, nhưng lại hướng tới “Những chú hổ phương Nam”. Chưa có dấu hiệu mua chính thức.

Bayern Munich được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ phải Kyle Walker của Manchester City vào mùa hè này. Báo cáo từ phóng viên bóng đá đáng tin cậy Fabrizio Romano. Vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 vừa qua

Trước đó, có thông tin Walker có thể quyết định rời sân Etihad vào Hè này. Vì không hài lòng với vai trò của mình trong đội ở mùa giải trước, trong khi Florian Plattenberg, kênh tin tức bia đưa tin rằng Bayern đang theo dõi tình hình. Ngôi sao 33 tuổi của đội tuyển Anh cẩn thận.

– Arsenal đề nghị mua Gạo, Caicedo chọn Chelsea! Cập nhật tin thị trường bóng đá (16/06/2023)

– Man United bất ngờ! Bayern tăng cường chiêu mộ Kim Min-Jae

– Bayern nói gì? Grafenberg thừa nhận anh ấy muốn chơi nhiều hơn.

Cập nhật Romano mới nhất về vấn đề này. Qua xác nhận trên Twitter cá nhân, Bayern đang thực sự quan tâm đến Walker khi muốn tăng cường quân số ở vị trí hậu vệ phải sau khi hết thời hạn cho mượn của Joao Cancelo. và phải chuyển về TP.

Ngoài ra, Romano cũng nói thêm rằng Bayern vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức cho Manchester City. Nhưng đã có những cuộc thảo luận nội bộ về vấn đề Walker.

Walker hiện còn hợp đồng với “The Blues” chỉ đến hè năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *