Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Ảnh hưởng đến phục hồi! Pogba nói rằng tống tiền của trọng tài bị ảnh hưởng nặng nề

Theo tờ L’Equipe của Pháp, Paul Pogba đã nói với thẩm phán rằng hành vi tống tiền của anh đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho anh. Sau khi anh trai Pogba cùng đám bạn rủ nhau tống tiền cầu thủ ngôi sao nổi tiếng.

Tiền vệ Paul Pogba của Juventus đã nói với một thẩm phán rằng vụ tống tiền đã ảnh hưởng đến anh ấy, theo L’Equipe. tiếng Pháp

Trước đó, Pogba cho rằng anh trai ruột Mathias và một nhóm bạn thời thơ ấu đã tổ chức tống tiền anh và đòi 13 triệu euro (khoảng 481 triệu baht) như một khoản phí bảo vệ mà anh đã bí mật bảo vệ Pogba bấy lâu nay.

– Điềm tĩnh! Allegri thừa nhận Pogba không đủ thể lực để chơi trọn vẹn

– Juventus trắng tay hai trận liên tiếp! Gặp tuyệt chiêu ghi bàn, Sassuolo thua

– Suýt buồn! Không di chuyển Tai nạn ô tô – an toàn cho trẻ em

Trong khi đó, Matias ra mặt tuyên bố rằng anh trai mình đã làm điều gì đó tồi tệ. Nhiều lần cho đến khi trở thành màn kịch giữa các gia đình, nơi Matias cũng bị bắt và mới đây nhất tờ L’Equipe tiết lộ hồi tháng 3 vừa qua, Pogba đã đưa ra bằng chứng cho thẩm phán về việc này. Và vào thời điểm đó, anh ấy nói rằng những gì đã xảy ra thực sự ảnh hưởng đến anh ấy.

L’Equipe khẳng định Pogba đã nói với thẩm phán: “Tôi đã giữ bí mật chuyện này trong một thời gian dài. Và sau đó tôi quyết định tiết lộ nó. Điều này đã có một tác động rất lớn đến tình trạng thể chất của tôi. Đặc biệt là với chấn thương của tôi. Tôi cũng đã nói chuyện với huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Pháp về điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *