Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Anh ấy không giống ai! Deco xác nhận Barcelona sẽ bỏ qua việc chiêu mộ cầu thủ mới thay thế Gabi

Deco, giám đốc thể thao của Barcelona, ​​xác nhận CLB không có kế hoạch chiêu mộ ai để thay thế tiền vệ tài năng Gabi. Nghỉ ngơi dài hạn Sẵn sàng nói rằng không ai có thể thay thế cầu thủ này.

Deco, giám đốc thể thao của Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ một người khổng lồ câu lạc bộ tại đấu trường La Liga Tây Ban Nha. Khẳng định đội bóng của họ không có kế hoạch tham gia thị trường bóng đá tháng 1. Để tìm người thay thế Gabi, tiền vệ đang lên. Điều đó đòi hỏi phải nghỉ thi đấu dài hạn trong phần còn lại của mùa giải. Do chấn thương nên đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải

“Không thể tìm được ai có thể thay thế Gabi. Ngày nay, Gabi được coi là một cầu thủ không thể thay thế. Không có ai trên thị trường có kỹ năng chơi bóng giống anh ấy. Kể cả trạng thái tinh thần của bạn. Nói về việc tìm người thay thế Gabi là một sai lầm. Bởi vì điều đó là không thể. Chúng tôi chắc chắn sẽ không tìm được người thay thế anh ấy vào tháng Giêng”, Deco nói trong cuộc họp báo ở câu lạc bộ.

Ngôi sao 19 tuổi của Barca dính chấn thương ở trận cuối cùng vòng loại Euro 2024, trận đấu bảng A, với đội tuyển Tây Ban Nha. Đội chủ nhà đã đánh bại Georgia 3-1 vào Chủ nhật ngày 19/11, dự kiến ​​phải nghỉ thi đấu dài hạn 7-9 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *