Thứ Hai, Tháng Ba 4

Anh ấy đã làm tổn thương đối thủ của mình! Xavi bất ngờ, Vinicius lật ngược thẻ đỏ

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi không đồng ý với việc rút thẻ đỏ của Real Madrid, Vinicius Junior Sẵn sàng cho thấy bạn phải phân biệt với phân biệt chủng tộc

Lộ diện HLV trưởng Barcelona, ​​Xavi Họ cũng bất ngờ không kém khi Vinicius Jr., cầu thủ chạy cánh tài năng của Real Madrid, bị LĐBĐ Tây Ban Nha lật ngược án phạt thẻ đỏ. (RFEF)

Vinicius đã nhận thẻ đỏ vì tát vào mặt Hugo Duro của Valencia ở cuối trận khiến Vinicius tức giận vào thời điểm đó. bởi anh vừa bị CĐV Valencia phân biệt chủng tộc đến mức trở thành chủ đề nóng của trận đấu tại đấu trường Mestalla

– Chúc may mắn!

– Phân biệt chủng tộc nhưng không nản lòng! Ancelotta khẳng định Vinicius ở lại Real Madrid

– Liverpool nói gì Real Madrid đang muốn Robertson tăng cường quân số.

Tuy nhiên, vào Thứ Ba, ngày 23 tháng 5, Sat. Đơn kháng cáo thẻ đỏ của Vinicius từ Real Madrid đã hoàn tất, giúp ngôi sao 22 tuổi người Brazil tránh án treo giò và giúp đội bóng trong trận đấu với “Vua trắng” xếp hàng mở cửa tại Santiago Bernabeu để đối phó với Rayo Vallecano trên Thứ Tư, ngày 24 tháng 5 , điều này khiến Xabi hơi bối rối, vì anh ấy thấy nó Phân biệt chủng tộc với kết quả là thẻ đỏ Nó khác.

“Tôi ngạc nhiên khi thẻ đỏ của Vinicius bị La Liga hủy bỏ, anh ấy (Vinicius) đã tấn công đối thủ. Đó là điều không thể phủ nhận và không thể chối cãi. Tôi đã có một vị trí rõ ràng. vì phân biệt chủng tộc Nhưng tôi không nghĩ chiếc thẻ đỏ này có liên quan gì?” huấn luyện viên 43 tuổi nói sau trận đấu cuối cùng của Barca, trận thua 3-1 trước Real Valladolid hôm thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *