Thứ Hai, Tháng Chín 25

Angke Xem Aum-Theerathon, chuyên nghiệp – xem Harry Kane với Son Bu Lester

Ange Postecogglu, huấn luyện viên của Spurs, trả lời câu hỏi của giới truyền thông Thái Lan. Là cựu huấn luyện viên của Yokohama F. Marinos, nhà vô địch J-League và là ông chủ cũ của Theerathon Bunmathan, ngôi sao của đội tuyển quốc gia Thái Lan là một chuyên gia tuyệt vời khác mà ông vô cùng ngưỡng mộ.

HLV người Úc tiết lộ trong buổi họp báo trước thềm cuộc đụng độ lịch sử giữa Spurs và Leicester trên sân Rajamangala. Chủ nhật, ngày 23 tháng 7, đến Theerathon sau khi bị giới truyền thông Thái Lan đặt câu hỏi. “Chúng tôi từng làm việc cùng nhau ở Marinos. Anh ấy là người chơi giỏi. và cho thấy các cầu thủ Thái Lan đã sẵn sàng chơi ở giải đấu hàng đầu như khi dẫn dắt ĐT Úc từng cầm hòa Thái Lan. Điều đó cho thấy các cầu thủ Thái Lan chắc chắn rất chất lượng.”

Về sự sẵn sàng của đội trước trận đấu với Leicester, “Ange” tiết lộ rằng Den Scarlett, một tiền đạo trẻ của đội U-21. là người duy nhất sẽ không chơi Người khác không có vấn đề gì. và sẽ luân phiên đi xuống Chúng ta phải điều chỉnh một chút. Trong đó có việc thời tiết bất thường cùng với việc Harry Kane và Son Heung-Min chắc chắn có mặt trong đội hình khác. nhưng có phát sóng cùng nhau hay không thì phải chờ xem tính khả dụng của nó trước đã

” style=”height: 445px;”>

– Nói chuyện độc quyền! Ledley King tiết lộ tên hậu vệ xuất sắc nhất thời hiện đại

– Ken-Son dẫn quân! “Spurs” đang hừng hực khí thế đổ bộ Thái Lan, sẵn sàng hâm nóng “Leicester” ở Rajamangala vào ngày 23/7.

– Hat trick của Maeda không giúp được gì! Marinos đánh bại Celtic trong trận nóng – nóng lên ở Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *