Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Ăn mừng cho đến khi kết thúc! Tuchel úp mở về Kahn, Salihamidzic bị sa thải

Thomas Tuchel, HLV của Bayern Munich, đã lên tiếng về trường hợp “Hổ phương Nam” lần lượt sa thải Oliver Kahn và Hasan Salihamidzic khỏi vị trí Chủ tịch điều hành (CEO) và Giám đốc thể thao sau khi cuộc chiến Bundesliga của Đức kết thúc vào thứ Bảy tuần trước.

Dù đội đầu bảng Bavaria sẽ vô địch giải đấu lần thứ 11 liên tiếp nhưng thành tích chung của đội mùa này khá thất vọng khi để Kahn và Salihamidzic cầm quân. Và đó là nguyên nhân chính khiến cả hai phải bị loại khỏi hội đồng quản trị.

Tuchel, được Kahn và Salihamidzic bổ nhiệm thay thế Julian Nagelsmann. vào giữa mùa giải nhận xét: “Hazan và Oliver đã gọi cho tôi cách đây tám tuần và thuyết phục tôi rằng chúng ta có thể cùng nhau giải quyết vấn đề này. Vì vậy, tôi đã thuyết phục nhóm trợ lý của mình tham gia.”

– Ở hay đi? Chủ tịch nói rõ tương lai Tuchel và Bayern.

– Cảm ơn tất cả! Salihamidzic tiết lộ tự hào khi được phục vụ Bayern

– Tôi bị cấm! Kahn tiếc vì không ăn mừng chức vô địch cùng Bayern

“Cả hai đều đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa chúng tôi vào cuộc hành trình này. và nó mang lại cho chúng tôi sự tự tin Trước hết, tôi tham gia vào quá trình này. Tôi đã biết về quyết định ngày hôm qua. Thay vì ăn mừng, nhưng chúng tôi phải đối mặt với những vấn đề chính trị trong đội”, nhà tư vấn máu người Đức nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *