Thứ Năm, Tháng Hai 22

Âm thanh vòm là phá hoại!

Cựu huấn luyện viên của Bayern, Uli Hoeness cho rằng Oliver Kahn đã phạm sai lầm khi lắng nghe các cố vấn của mình. Sẵn nói bây giờ “Hổ phương Nam” cần bình tĩnh lắm.

Cựu chủ tịch của Bayern Munich, Uli Hoeness cho rằng Oliver Kahn đã mắc sai lầm vì nghe quá nhiều lời khuyên của các cố vấn và không thể thực hiện nhiệm vụ của mình.

Ở mùa giải 2022-23, Bayern thể hiện phong độ thất vọng đến mức chỉ giành được chức vô địch Bundesliga dù ban đầu có cơ hội giành cú ăn ba. Thêm vào đó, họ cũng suýt mất chức vô địch. Nhiều người tin rằng sự quản lý yếu kém của Kahn và Hasan Salihamidzic đã dẫn đến việc họ lần lượt bị sa thải khỏi vị trí giám đốc điều hành và giám đốc thể thao.

– Nhất định là động! Pud Bellingham tặng quà chia tay Dortmund

– Ăn mừng đến cùng! Tuchel úp mở về Kahn, Salihamidzic bị sa thải

– Ở hay đi? Chủ tịch nói rõ tương lai Tuchel và Bayern.

Khi được hỏi liệu việc thuê Kahn làm Giám đốc điều hành có phải là một sai lầm của Bayern hay không, Hoeness trả lời: “Khi nhìn lại, bạn sẽ nói như vậy. Chắc chắn rồi.

“Oliver là một người rất thông minh. và sẽ rất vui khi nói chuyện với Điều đáng thất vọng nhất là tôi nghĩ anh ấy thực sự có thể tự làm việc. tính đến tính cách của anh ấy nhưng anh ấy liên quan đến chính mình trong các cố vấn của mình.

“Là một người, tôi rất tôn trọng anh ấy. Là một cầu thủ, anh ấy đã làm được rất nhiều. Mặc dù hiệu suất của anh ấy với tư cách là Giám đốc điều hành không đáp ứng được kỳ vọng của tôi, nhưng tôi luôn sẵn sàng nói chuyện với Oliver. Tuy nhiên, ngay bây giờ chúng ta cần hòa bình. Gần đây không phải sự hỗn loạn đã theo đuổi chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *