Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Aiyawat Yan sẵn sàng cho Suphanat Muanta cơ hội chứng tỏ bản thân.

Aiyawat Srivaddhanaprabha, chủ tịch Leicester, trả lời rõ ràng về tương lai. Suphanat Muanta tiết lộ rằng không dễ để ký hợp đồng với đội và do đó đã gửi anh ấy đến tập luyện với Luwen. cho thấy cơ hội nhắm mục tiêu con đường phù hợp nhất mà Yan không muốn di chuyển và không chơi. Có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của chính người chơi.

Sau “Bank” Suphanat Mueanta, tiền đạo 20 tuổi này từng tập với Leicester City trước khi được gửi sang tập với OH Leuven, một đội bóng nổi tiếng ở giải VĐQG Bỉ. So đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời, lập 1 pha kiến ​​​​tạo trong trận đấu khởi động khiến “Siam Fox” thua 2-4 ở trại tập trung Leicester City Sân tập Seagrave vào ngày 19 tháng 7, với “Chao Bank” mặc áo số 80 trên sân.

Mới đây, Khun Aiyawat Srivaddhanaprabha, Chủ tịch CLB Leicester City đã trả lời phỏng vấn báo giới về tương lai của cầu thủ ngôi sao vùng Sisaket và cho biết: “Hãy cố gắng tìm cách. Suphanat là một cầu thủ tài năng muốn ký hợp đồng với Leicester. Nhưng với rất nhiều quy trình thì không hề đơn giản. Vì vậy, tôi muốn bạn tham gia khóa đào tạo. Vì vậy, huấn luyện viên và nhân viên mới có thể nhìn thấy đầu tiên.

– Chân Leicester nổi tiếng ở Thái Lan. Tuyên bố rõ ràng, sẵn sàng đánh bại Spurs vào ngày 23 tháng 7 tại Rajamangala

– Newcastle Này! Leicester đồng ý bán Harvey Barnes

– Chính thức! Leicester lấy HCV của Đan Mạch trước chuyến làm khách của Thái Lan

“Tuy nhiên, chúng tôi không đóng các cơ hội khác nếu Giấy phép Kerja (Giấy phép lao động) có vấn đề. Bây giờ Suphanat đã được cử đi huấn luyện với OH Leuven, để xem con đường nào phù hợp với anh ấy nhất. Tôi muốn bạn kiên nhẫn. Tất nhiên mọi người đều yêu thích Anh ấy là một đứa trẻ rất tài năng, nhưng bạn cũng phải nhìn vào nhiều khía cạnh. Nó sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin và nhiều khía cạnh nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *