Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Ai nói mọi chuyện đã kết thúc tốt đẹp? Oliver Kahn thừa nhận anh rất ngạc nhiên trước bình luận của Uli Hoeness.

Oliver Kahn bộc lộ sự ngạc nhiên khi Uli Hoeness cho rằng việc bổ nhiệm ông làm CEO Bayern là quyết định sai lầm. Trước đó có tuyên bố rằng tất cả các bên đã đồng ý chấm dứt vấn đề này mà không có bất kỳ xung đột nào.

Oliver Kahn, thủ môn huyền thoại của Bayern Munich, thừa nhận ông rất bất ngờ khi Uli Hoeness, thành viên ban lãnh đạo Những chú hổ phương Nam bất ngờ rời đi và cho rằng đó là quyết định sai lầm của Kahn trước đó được bổ nhiệm làm chủ tịch điều hành đội bóng.

Kahn được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Bayern vào năm 2021, nhưng ông đã bị sa thải vào tháng 5. Sau khi đội thi đấu không tốt như mong đợi, nhiều người cho rằng anh có tội khi không thực hiện nhiều chiến lược khác nhau, chẳng hạn như tăng viện quân sự. Và mới đây, Hoeness đã nói với giới truyền thông rằng để Kahn làm CEO là một sai lầm lớn.

– Anh ấy có tài không giống ai! Lothar Matthaus khen Leroy Sane là cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu

– Không ai thích nó cả! Thomas Tuchel chỉ trích Đức vì đưa đội bóng của ông sang Mỹ thi đấu.

– “Ken-Sane” hợp lực! Bayern mỉm cười, “Coman” ghi hai bàn thắng nhẹ nhàng vào lưới Freiburg, dẫn đầu bảng với 2 điểm.

Cựu thủ môn tiết lộ: “Hãy thành thật đi. Tôi ngạc nhiên khi anh ấy xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn như vậy. Mùa hè năm ngoái, FC Bayern và tôi đã đồng ý rằng chúng tôi muốn kết thúc mọi chuyện một cách hài hòa và rằng tôi sẽ vẫn là một phần của gia đình FC Bayern trong tương lai, điều mà tôi đã làm. Luôn luôn”

“Cuộc phỏng vấn với Uli Hoeness không giúp thúc đẩy sự tôn trọng giữa hai bên. Khi còn là Giám đốc điều hành của FC Bayern, tôi đã hành động dựa trên kiến ​​thức và niềm tin của mình. Luôn luôn hoàn toàn không may, sau một thời gian, quan điểm của chúng tôi về câu lạc bộ đã trở nên rõ ràng.” chiến lược và chiến lược phát triển không thống nhất.”

“Cuối cùng, tốt hơn hết là mọi người nên đi theo con đường riêng của mình. Đó là tất cả tôi có thể nói. Cá nhân tôi nghĩ mọi chuyện đã kết thúc. Tôi vẫn có mối quan hệ tốt với câu lạc bộ. và lạc quan về tương lai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *