Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Ai nên ma ký nhất? Keane phân tích 3 mục tiêu của MU

Roy Keane đã phân tích ba mục tiêu của Manchester United trong mùa hè này. Hãy sẵn sàng điểm danh những cầu thủ có thể thay đổi Quỷ đỏ ngay lập tức

Chuyên gia Sky Sports, Roy Keane tin rằng Manchester United cần đưa tiền đạo Harry Kane của Tottenham gia nhập đội. Bởi vì đó sẽ là một cầu thủ tuyệt vời, người sẽ thay đổi bộ mặt của đội ngay lập tức.

Đội bóng của Erik ten Hag đã được liên hệ với một số cầu thủ hàng đầu, bao gồm tiền đạo Harry Kane của Tottenham, tiền vệ Mason Mount của Chelsea và tiền vệ West Declan Rice. Ham United giúp nâng tầm đội bóng trong cuộc chiến giành vé dự UEFA Champions League và giành chức vô địch Premier League mùa sau sau mùa giải trước họ đã gây ấn tượng với kết quả xếp thứ 3 trên BXH.

Mới đây, Keane đã xuất hiện để bình luận về 3 mục tiêu bóng đá của Quỷ đỏ. Dan đã trả lời câu hỏi sau khi được hỏi ai có thể thách thức Man City mùa tới cho danh hiệu: “Tôi hy vọng đó là United, tất nhiên điều đó phụ thuộc vào việc mua lại và chuyển nhượng.”

“Man United cần tiền đạo giỏi nhất. Nhưng điều đó vẫn khó khăn vì Man City có một đội bóng tuyệt vời và một huấn luyện viên tuyệt vời.

“Tôi vẫn không chắc lắm về Mount, họ đã liên hệ với rất nhiều cầu thủ. Nhưng người sẽ khiến bạn phấn khích là Ken.”

“Núi có phẩm chất tốt. Nhưng tôi sẽ không đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó. Nhưng liệu anh ấy có đủ khả năng nâng tầm cho Man United? Tôi không chắc.

“Đối với Rice, tôi nghĩ đó là một bản hợp đồng tốt. Nhưng xét về giọng điệu và mục tiêu. Họ cần chọn Kane nhưng bạn biết rằng Spurs sẽ không bán cho United dễ dàng như vậy.

– Có thể làm việc! Rooney gợi ý phương án được MU sử dụng trước Man City ở chung kết FA Cup

– Vậy còn Găng Tay Vàng?!

– Thứ khó tìm!! Muốn nói gì sau khi Man United thắng Fulham hen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *