Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Ai là người giỏi sử dụng chân nhất? So sánh kết quả. Onana – Alisson – Ederson

So sánh Andre Onana với Alisson và Ederson về kỹ thuật ra chân, bộ ba sau nhiều khả năng sẽ gặp nhau ở mùa giải Premier League 2023/24.

Manchester United được đồn đại là sắp đạt được thỏa thuận với Inter Milan cho Andre Onana, tiền đạo người Cameroon. Hãy đến xem quảng trường đầu tiên tại Old Trafford với giá trị gia tăng thêm là 55 triệu euro (khoảng 2.145 triệu baht)

Onana, 27 tuổi, sẽ là số một của MU mùa tới, thay thế David de Gea. Điều đó đã kết thúc 12 năm gắn bó của anh ấy với câu lạc bộ. sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 6

– Nếu di chuyển Henderson, không kém!10 cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới

– Đánh lạc hướng xe đạp! Xem danh sách cầu thủ Liverpool. Ai tham gia chuyến du đấu trước mùa giải ở Đức?

– Liverpool phải quan tâm! Ba ưu, ba khuyết điểm nếu Jordan Henderson rời câu lạc bộ

Hiện tại, Ederson của Manchester City và Alisson Becker của Liverpool là những thủ môn xuất sắc nhất tại Premier League và cách xử lý bằng chân của họ so với Onana.

Huấn luyện viên Erik ten Hag của Manchester United đánh giá cao những thủ môn sử dụng chân và Onana thực hiện trung bình 34,9 đường chuyền mỗi trận.

Tỷ lệ chuyền bóng chính xác của Onana là 81,3%, chỉ đứng sau Ederson (85,8%) và Alisson (85,4%).

Tuy nhiên, khi xem xét các đường chuyền ngắn từ 5 đến 15 yard, Onana là 100%, tiếp theo là Ederson với 99,4% và Alisson là 99,2%.

Trong khi khoảng cách chuyền bóng trung bình mỗi trận là Onana cao nhất với 567,1 yard/trận, còn Alisson chuyền 503,1 yard/trận, còn Ederson là 493,6 yard/trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *