Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Ai bảo yêu nhau! Người hâm mộ Man United không thể chấp nhận Man City với bán kính lớn.

Nhiều người hâm mộ Manchester United không khỏi chạnh lòng khi chứng kiến ​​đối thủ của họ là Manchester City chen chân vào hàng ngũ của Quỷ đỏ sau khi giành cú ăn 3 ở mùa giải này.

Đội bóng của Pep Guardiola đã trở thành câu lạc bộ Anh thứ hai làm nên lịch sử trong cú ăn ba bóng đá sau khi đánh bại Inter Milan 1-0 trong trận chung kết ‘Tai lớn’. Thứ bảy tuần trước Khiến họ theo bước chân của Manchester United, người đã thành công vào năm 1999

Thành công của “The Blues” tạo ra cảm giác tự ti trước sự thống trị của nhiều người theo dõi “Quân đoàn đỏ”, với nhiều người bày tỏ sự thất vọng trên mạng xã hội.

– Rất tuyệt vời! Haaland được so sánh với cựu mũi nhọn của Manchester United sau khi vô địch Champions League.

– giá trị tốt! Ederson cạo râu với các phóng viên sau khi giành được Big Ear Cup (Video)

– Hỏi Agoo trước khi gửi! CĐV Carson chỉ trích không xứng đáng với huy chương CPL.

Người đầu tiên tweet là “Hoàn toàn không thể chịu đựng được. Hãy ngồi xuống và khóc và xem bộ phim Avatar mới.”

trong khi một người thứ hai đăng nó “Chúng tôi không thể chịu đựng được nữa. Chúng tôi rất thất vọng Chúng tôi phải thay đổi để ngăn chặn Thành phố.

Người thứ ba nói rằng “Nhà Glazer điều hành câu lạc bộ của chúng tôi! Họ phải chịu trách nhiệm về sự thất bại của chúng tôi trong 15 năm qua.”

Người thứ tư viết: “Manchester United kém Man City ít nhất 5 năm. Chúng tôi đã không vô địch hơn 10 năm nay. Thật đáng buồn.”

Về người thứ 5, anh khẳng định: “Chúng tôi không còn là đội duy nhất (giành 3 chức vô địch), nhưng chúng tôi luôn là đội đầu tiên. Chúng tôi vẫn là đội đầu tiên làm điều đó.

Manchester City trở thành câu lạc bộ thứ tám ở châu Âu vô địch giải đấu. và cúp quốc nội sau đó là chức vô địch Champions League trong một mùa giải Trước đó, ngoài Manchester United còn có Barcelona, ​​​​Bayern Munich, Ajax Amsterdam, Celtic, Inter Milan và PSV Eindhoven.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *