Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Ác nhân! Snyder tiết lộ anh đã bỏ lỡ cơ hội gia nhập Manchester United vì sự ích kỷ

Wesley Snyder, huyền thoại bóng đá Hà Lan úp mở về lý do thực sự khiến anh không chuyển đến thi đấu cho “Quỷ đỏ” Manchester 12 năm trước, dù mọi chuyện tưởng như đã qua. nhưng bị hủy hoại vì một người

Quân đội Hà Lan Cầu thủ 39 tuổi này hiện đang gặt hái được nhiều thành công khi chơi cho Inter Milan, nơi anh là một trong những cầu thủ quan trọng giúp Bầy rắn giành cú ăn ba năm 2010, dẫn dắt Hà Lan vượt qua nó. Lọt vào VCK World Cup 2010, nhưng đáng tiếc thua Tây Ban Nha trong gang tấc.

Sau đó 1 năm, suýt chút nữa Snyder đã chuyển đến thi đấu cho đoàn quân “Quỷ đỏ” nhưng đáng tiếc là cuộc đàm phán đã không thành. Lúc đó ai cũng không biết lý do. Nhưng sau 2 năm, anh mới biết sự thật rằng chính vì người môi giới tư nhân đã cố gắng đòi thêm tiền khiến thương vụ đổ bể.

– Lựa chọn tuyệt vời! Man Utd nhắm cầu thủ trẻ Foithong thay Kane hè này

– Con ma sợ quá! De Gea chuẩn bị rời Manchester United sau một hợp đồng mới không tên

– Giấc mơ thành hiện thực! Carnacho rất vui khi được ra mắt ở Argentina.

“Thực ra, tôi gần như đã có một động thái vào năm 2011,” Snyder, người hiện đang là đại sứ của FedEx Express Champions League, cho biết đã nghe thấy điều này bởi vì tại một thời điểm, chúng tôi đã nói chuyện với Manchester United và tại một thời điểm, điều đó đã không xảy ra nữa.

“Tôi đã hỏi người quản lý cá nhân của mình. -Chuyện gì đã xảy ra với United?- và anh ấy nói, -Không có gì, mọi chuyện đã kết thúc rồi-” Nhưng hai năm sau, tôi phát hiện ra sự thật rằng anh ấy đã yêu cầu thêm tiền cho chính mình. Vì vậy, đó là lý do tại sao thỏa thuận này thất bại, thực ra là (Sir Alex) Ferguson, ông ấy đã nói với một trong những người anh em họ của tôi về điều đó,” Snyder nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *