Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

8 tháng buồn!

Tiền đạo Ivan Tonyy của Brentford đã tiết lộ sự thất vọng của anh ấy với lệnh cấm thi đấu 8 tháng của FA, nhưng nói rằng anh ấy “quyết tâm” trở lại vào tháng 1 năm sau.

Tiền đạo Ivan Tonyy của Brentford thừa nhận rất thất vọng trước lệnh cấm thi đấu 8 tháng của Hiệp hội bóng đá Anh (FA).

Tony trước đây đã bị buộc tội vi phạm các quy tắc cá cược của FA bằng cách đặt cược vào các trận bóng đá từ tháng 2 năm 2017 đến tháng 1 năm 2021. Ban đầu, FA cho biết: Anh ấy đã vi phạm các quy tắc 262 lần trước khi Liên đoàn bóng đá sa thải anh ấy 30 lần và Tony thừa nhận đã làm như vậy trên 232 còn lại.

– Chủ sở hữu thay đổi! Everton sẵn sàng bán đội

– Rắc rối lắm! Người đại diện tin rằng Nagelsmann đã làm đúng và không đến Chelsea.

– Bạn đã ở đâu? De Zerbi giải thích lý do Brighton không tung Sanchez vào vị trí này

Cho đến gần đây, FA đã quyết định cấm Tony tới 8 tháng, đồng nghĩa với việc anh phải đợi đến ngày 16/1/2024 mới có thể trở lại sân cỏ. Anh ta cũng bị phạt 50.000 bảng Anh (khoảng 2,1 triệu baht).

” style=”height: 613px;”>

Cầu thủ 27 tuổi cho biết: “Hôm nay tôi đã biết về lệnh cấm thi đấu 8 tháng của mình sau cuộc điều tra của ban giám sát FA ngày hôm qua. Rõ ràng là tôi thất vọng vì không thể chơi bóng trong 8 tháng tới.

“Cho đến nay, không có tài liệu nào được công bố giải thích lý do đằng sau quyết định của ủy ban. Vì vậy, bây giờ tôi không muốn đưa ra bất kỳ bình luận nào. Tôi muốn cảm ơn gia đình và bạn bè của tôi, Brentford FC và những người hâm mộ của chúng tôi, những người đã tiếp tục ủng hộ tôi trong thời điểm khó khăn này. Bây giờ tôi hoàn toàn tập trung vào việc trở lại với trò chơi mà tôi yêu thích vào mùa giải tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *