Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

6. Pao Viaart làm việc! Liên đoàn Tây Ban Nha sa thải Jensen Vinicius vì phân biệt chủng tộc

Marca, phương tiện truyền thông của thành phố Bull tiết lộ rằng liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha và Ủy ban trọng tài kỹ thuật đã sa thải 6 trọng tài VAR vì chịu trách nhiệm về vụ việc tiền đạo Vinicius của Real Madrid bị CĐV ủng hộ. thua 1- 0.

Trận đấu trên sân Mestalla diễn ra đầy hấp dẫn. Và một lần nữa, tiền đạo người Brazil của Real Madrid, Vinicius, là nạn nhân của sự lạm dụng phân biệt chủng tộc từ những người hâm mộ đối phương, khiến anh ấy đăng trên Instagram sau trận đấu, gọi giải đấu Tây Ban Nha là một giải đấu. với sự phân biệt chủng tộc nhất

Ngoài việc bị những người ủng hộ dơi gọi anh là khỉ, ngôi sao 22 tuổi của Real Madrid còn phải nhận thẻ đỏ vì tát vào mặt Hugo Duro trong một pha giằng co với thủ môn của đội. và khiến các tướng lĩnh của cả hai bên tập hợp lại

– Học sinh mặc đồ trắng có thể cảm thấy thoải mái! Romano khẳng định Vinicius sẽ không gia nhập Real Madrid

– Đừng im lặng! Valencia nói về việc CĐV phân biệt chủng tộc với Vinicius (kèm clip)

– Phân biệt chủng tộc không bao giờ dừng lại! Vinicius sụp đổ giải VĐQG Tây Ban Nha sau khi Real Madrid thua Valencia

Mới đây, ngày 22/5, tờ Marca tiết lộ 6 trọng tài VAR trong trận đã bị sa thải vì đủ mọi lý do, đồng thời hé lộ hình ảnh khiến trọng tài de Burgos Benkosia quyết định sa thải Wini. Zeus không hoàn chỉnh lắm.

“Họ không thể giải thích tại sao họ chỉ gửi cảnh quay cảnh người đàn ông Brazil tát vào mặt Hugo Duro mà không có toàn bộ sự việc”, tờ báo viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *