Thứ Sáu, Tháng Hai 23

6 lần vô địch rồi còn gì?! Mourinho không quan tâm Sevilla thua Roma

Huấn luyện viên của AS Roma, Jose Mourinho, tỏ ra thờ ơ với sự dẫn dắt của Seyiba trong trận chung kết UEFA Europa League hôm thứ Tư, với một bản cập nhật về thể lực của Paulo Dybala.

Huấn luyện viên trưởng của AS Roma, Jose Mourinho, tin rằng đội bóng của ông sẽ lọt vào trận chung kết Europa League và không quan tâm đến việc Sevilla có xếp trên Roma ở vòng tiếp theo hay không, trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 31 tháng Năm.

Sevilla được coi là vua của UEFA Europa League vì họ đã 6 lần vô địch giải đấu này (nhiều nhất so với bất kỳ đội nào), nhưng Mourinho coi điều này chẳng có tác dụng gì. cho trò chơi tiếp theo chắc chắn

– Ancelotti khẳng định Roma sẽ vô địch Europa League

– Trước ngày có kết quả giải đấu! Những sự thật thú vị về trận chung kết Europa League

– Rome thật tuyệt!

“Tôi phải nói. Lịch sử không liên quan Nhưng các đội đối thủ có xu hướng nghĩ khác. Họ nghĩ rằng họ là người tiếp theo. bởi vì lịch sử đã nói nên điều mà tôi tôn trọng. Nhưng chúng tôi xứng đáng với trận chung kết này bởi vì chúng tôi thực sự xứng đáng với nó.”

“Đối với họ, việc vào chung kết Europa League là điều gần như bình thường, nhưng đối với chúng tôi, đây là một sự kiện rất quan trọng, đối với người hâm mộ Sevilla cũng vậy, chơi một trận chung kết châu Âu giống như chơi ở Tây Ban Nha. Nhưng đối với chúng tôi, đó là một trận đấu lịch sử”, ông nói. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha ở tuổi 60 vào thứ Tư, ngày 30 tháng 5, mùa trước đã dẫn dắt Roma giành chức vô địch UEFA European Conference League.

Mourinho cũng nói về tiền đạo chủ lực Paulo Dybala. người đã bỏ lỡ ba trận đấu liên tiếp vì chấn thương mắt cá “Trận đấu ngày mai, có thể là 20-30 phút, anh ấy sẽ có thể thi đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *