Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

5 đội đòi Everton bồi thường vi phạm luật tài chính

Daily Mail đưa tin Leicester, Leeds, Forest, Burnley và Southampton đã yêu cầu Premier League bồi thường cho Everton. Tặng 3 đội xuống hạng Premier League mùa này, tổng cộng 300 triệu bảng nếu “Toffee Blue” sống sót bởi họ không hài lòng với việc Everton lợi dụng các đội khác ăn thua ngoài khuôn khổ luật lệ đề ra

Leicester City, Leeds United, Nottingham Forest, Burnley và Southampton. Đệ đơn kiện lên ban quản lý giải Ngoại hạng Anh rằng họ muốn Everton phải trả cho đội xuống hạng khỏi Premier League mùa này số tiền 300 triệu bảng (khoảng 12.600 triệu baht). “Toffee Blue” đã thoát xuống hạng, theo báo cáo từ Daily Mail, phương tiện truyền thông ưu tú của thành phố.

Vào tháng 3, Everton phải đối mặt với vấn đề nợ nhiều hơn so với quy định đã đặt ra, bởi trong 3 năm qua họ đã lỗ tổng cộng 313,5 triệu bảng (khoảng 13.167 triệu baht), nhưng quy định lại quy định rằng trong khung 3 năm, mỗi đội không được thua quá 105 triệu bảng (khoảng 4.410 triệu baht), nhưng có một số trường hợp ngoại lệ sẽ không bị kết tội.

– Tiếng răng rắc! Người hâm mộ Everton trao cúp cho Haaland.

– Giá 0 đồng! CĐV Arsenal bán áo đấu Premier League.

– Làm được không? Sòng bạc Man City đã giành được 3 chức vô địch và đã trả giá thấp hơn.

Tuy nhiên, Everton cho rằng một phần tổn thất là do ảnh hưởng của virus COVID-19. Được coi là một trong những trường hợp ngoại lệ, tuy nhiên, ngay cả khi được lấy làm cái cớ, con số thiệt hại của họ là 223,1 triệu bảng Anh (khoảng 9.370,2 triệu baht), hoặc cao hơn mức quy định.

Kết quả là Leicester, Leeds, Forest, Burnley và Southampton. Vì vậy, nhìn lại, Everton đã chiếm lợi thế so với các đội khác. Và muốn bồi thường cho đội thua cuộc nếu Everton không xuống hạng, với số tiền bồi thường 300 triệu bảng, sẽ được chia cho ba đội xuống hạng mùa này, mỗi đội 100 bảng. triệu bảng (khoảng 4.200 triệu baht), trong đó Southampton là một trong những đội phải xuống hạng từ giải đấu hàng đầu mùa giải 2022-23.

Các phương tiện truyền thông ban đầu nói thêm rằng Burnley cũng có thể kiện riêng Everton vì họ là một trong những đội xuống hạng mùa trước và không hài lòng với việc bị Everton lợi dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *