Thứ Bảy, Tháng Hai 24

3 lý do? Ông lớn Leverkusen tự tin Xabi Alonso sẽ không chuyển sang dẫn dắt Liverpool.

Simon Rolfes, HLV đội Bayer Leverkusen hoàn toàn tin tưởng Xabi Alonso, HLV tài năng, sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng ở mùa giải tới vì 3 lý do quan trọng, dù ông có mối liên hệ mật thiết với Liverpool.

Alonso đã được đề cử là ứng cử viên sáng giá để trở thành ông chủ mới của Liverpool vào mùa giải tới sau khi Jurgen Klopp tuyên bố rời Quỷ đỏ vào mùa hè này như trước đó anh từng chơi ở Anfield.

Hơn nữa, cầu thủ người Tây Ban Nha cũng đã tạo ra những kết quả xuất sắc cùng đội Kedai Ubat. Gần đây nhất, anh đã thể hiện kỹ năng dẫn dắt đội nhà đánh bại nhà cựu vô địch Bayern với tỷ số 3-0, kéo dài khoảng cách dẫn đầu đến bất bại. Bỏ xa Những chú hổ phương Nam với cách biệt 5 điểm, người ta tin rằng ông chắc chắn sẽ nói lời tạm biệt với đội bóng hiệu thuốc và đảm nhận công việc thay thế Klopp ở mùa giải tới.

Tuy nhiên, mới đây nhất vào ngày 12/2, Rollface, giám đốc thể thao của Leverkusen bày tỏ sự tin tưởng rằng có 3 lý do khiến Alonso sẽ tiếp tục dẫn dắt CLB ở mùa giải tới.

“Ừ, tôi chắc chắn anh ấy sẽ ở lại. Lý do đầu tiên là anh ấy vẫn còn hợp đồng với chúng tôi”, Rolfes trả lời sau khi được giới truyền thông hỏi liệu Alonso có còn ở lại câu lạc bộ trong mùa giải tới hay không.

“Vì những lý do khác, anh ấy cảm thấy thoải mái ở đây và gia đình anh ấy cũng vậy. Hơn nữa, anh ấy cũng có một đội ngũ tốt. Anh ấy sẽ có phong độ tốt vào mùa giải tới. Và chúng tôi sẽ không thay đổi đội.”

“Chúng tôi sẽ có một đội hình tuyệt vời vào mùa giải tới. Tất nhiên, đây là một lý do quan trọng bên cạnh hợp đồng, bởi vì các huấn luyện viên như Xavi và các cầu thủ của chúng tôi đã thu hút được sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác.”

Trước đó, Alonso đã trả lời phỏng vấn về việc nhận lời hợp tác làm việc tại Anfield. “Bây giờ tôi hạnh phúc ở đây. Tôi thích công việc của tôi. Mỗi ngày là một thử thách Và chúng tôi đã có một chuyến đi tuyệt vời ở Leverkusen Thành thật mà nói, tôi chưa nghĩ đến bước tiếp theo. Tôi chỉ nghĩ về nơi tôi đang ở hiện tại.”

Tuy nhiên, sau khi được hỏi liệu anh có ở lại đội nhà thuốc vào mùa giải tới hay không, Alonso trả lời: “Đó là một câu hỏi rất thẳng thắn! Tôi chưa có câu trả lời rõ ràng. Hiện tại tôi đang hạnh phúc ở đây. Và tất nhiên là tôi nhớ nó. Leverkusen”

Trở lại năm 2018, Alonso đã nói chuyện với TalkSport rõ ràng hơn về việc quản lý đội Red Machine: “Đúng, tôi có một ước mơ. Tôi phải chứng tỏ bản thân. Và tôi phải chuẩn bị trước.”

“Nhưng nếu tôi có cơ hội làm huấn luyện viên của đội Tại sao không, với mối quan hệ của tôi với Liverpool, chúng tôi sẽ xem liệu con đường của chúng tôi có giao nhau hay không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *