Thứ Bảy, Tháng Năm 25

3 huyền thoại Leicester tổ chức phòng khám bóng đá nâng cao kỹ năng cho các cầu thủ trẻ Thái Lan

Bóng đá quê hương thật hay! 3 huyền thoại của các cầu thủ Leicester City, đứng đầu là Emile Heskey, Matt Elliott, Jerry Taggart, đã cùng nhau tổ chức phòng khám bóng đá “LCFC Coaching Clinic 2023” nhằm nâng cao kỹ năng cho các cầu thủ trẻ Thái Lan. Kết nối sức mạnh của mọi cơ hội với hơn 200 thanh niên tham gia tập luyện bóng đá đầy quyết tâm Trên sân bóng cỏ nhân tạo Sân vận động Thunder Dome

Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7 năm 2023, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Thunder Dome Stadium, Câu lạc bộ Leicester City sẽ tổ chức hoạt động phòng khám bóng đá “LCFC Coaching Clinic 2023”, mang đến cho 200 cầu thủ trẻ Thái Lan cơ hội trải nghiệm đặc biệt. Khóa đào tạo nâng cao kỹ năng bóng đá chuyên nghiệp với 3 nhà cầm quân huyền thoại “Cáo Xiêm” là Emile Heskey, Matt Elliott và Jerry Taggart, cùng sự tham gia của Mika Chunuansri, cựu đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan và là huấn luyện viên được cấp bằng UEFA A đầu tiên tại Thái Lan.

– Nói chuyện độc quyền! Ledley King tiết lộ tên hậu vệ xuất sắc nhất thời hiện đại

– Ken-Son dẫn quân! “Spurs” đang hừng hực khí thế đổ bộ Thái Lan, sẵn sàng hâm nóng “Leicester” ở Rajamangala vào ngày 23/7.

– Người hâm mộ bóng đá đang chờ xem! Enzo Maresca tự tin diện mạo mới của Leicester đã hoàn thiện

Huyền thoại bóng đá Leicester City, Emile Heskey cho biết: “Tôi cảm thấy vui, hạnh phúc và xúc động mỗi khi trở lại Thái Lan, quê hương của chủ tịch CLB. Và hôm nay là một cơ hội tuyệt vời để tham gia phòng khám bóng đá. dành cho các cầu thủ trẻ Thái Lan khao khát trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp theo nguyện vọng của chủ tịch câu lạc bộ, người muốn tiếp tục thúc đẩy giới trẻ Thái Lan trong thể thao và tin tưởng vào tất cả sức mạnh của khả năng.”

Trong khi Mika Chunuansri, cựu đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan và là huấn luyện viên ở cấp độ A của UEFA cho biết: “Tôi rất vinh dự được mời tham dự buổi khám bệnh này với Leicester City, một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của Anh. xem cam kết Mục đích thực sự của nhiều thanh niên Thái Lan mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tôi xin thay mặt các cầu thủ cảm ơn Câu lạc bộ bóng đá Leicester City đã cho tôi cơ hội đặc biệt và trải nghiệm ý nghĩa này.”

Đối với sự kiện phòng khám bóng đá này Được vinh danh bởi ba huyền thoại của Leicester City, Emile Heskey, Matt Elliott và Jerry Taggart, để chia sẻ các kỹ năng bóng đá chuyên nghiệp của họ. cùng với cựu đội tuyển bóng đá quốc gia Thái Lan Và huấn luyện viên có Giấy phép UEFA A đầu tiên của Thái Lan, Mika Chunuansri, đã đến để chia sẻ các kỹ năng cầm bóng, chuyền bóng và các kỹ năng sút bóng cụ thể. và chuyền bóng

LCFC 2023 Coaching Clinic được chia thành 2 nhóm là 6-10 tuổi và 11-16 tuổi bao gồm hơn 200 người, ngoài ra những người tham dự còn có cơ hội chứng kiến ​​buổi tập của các cầu thủ Leicester City vào buổi tối cùng ngày. Trước khi chơi trận đấu đặc biệt với Tottenham Hotspur vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 7 năm 2023 lúc 5:00 chiều tại Sân vận động Rajamangala cũng như

Tuy nhiên, trận cầu lịch sử của hai câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Anh giữa Tottenham Hotspur sẽ bước vào trận đấu khởi động với Leicester City vào lúc 17:00 Chủ Nhật, ngày 23 tháng 7 năm 2023 tại sân vận động Rajamangala, Thái Lan.

dành cho những người hâm mộ bóng đá Thái Lan muốn trải nghiệm một trận đấu chất lượng được truyền trực tiếp từ Anh bên lề. Vé có thể được mua tại https://www.ticketmelon.com/event/THFCLCFC

Có 5 mức giá vé trong khu vực dành cho người hâm mộ Tottenham Hotspur (E2, E4, N4, N5, W5, W7), bao gồm 5.500 baht, 4.500 baht, 3.500 baht, 2.500 baht và 1.500 baht.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *