Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

2 thầy chỉ ra điều khiến Arsenal không thể chạm tới ước mơ

Tony Adams và Jamie Carragher đã tiết lộ rằng Arsenal cần cải thiện chất lượng đội hình. Để có thể cạnh tranh với Manchester City

Arsenal phải thót tim vì chức vô địch Premier League mùa này. Họ đã làm một công việc tuyệt vời. Thống trị đám đông trong một thời gian dài Nhưng cuối cùng, sau thất bại trước Nottingham Forest, tỷ số không thể bắt kịp Manchester City.

Về vấn đề đó, cựu hậu vệ Liverpool, Jamie Carragher, hiện đang là chuyên gia bóng đá, đã nhận xét về việc “Pháo thủ” đánh mất chức vô địch năm nay. và thêm những lĩnh vực cần cải thiện

– Leverkusen trắng tay, Napoli hạ điểm! Show 4 bóng đá yêu thích để cổ vũ Tối Chủ Nhật, 21/05/2023

– Chỉ cần một điểm để tham dự Champions League! Điều tôi muốn nói sau khi Manchester United đánh bại Bournemouth

– Búa tự tin! West Ham đầy khói, “Antonio” thực sự đánh bại Leeds sau lưng.

Carra nói: “Khi bạn nhìn vào đội hình xuất phát của Arsenal, họ không xa lắm so với những gì chúng ta đã thấy ở Manchester City, dựa trên cùng một lối chơi.

“Saka chơi mọi trận đấu, một số cầu thủ giỏi nhất không thể chơi mọi lúc như vậy. Ví dụ như Kevin De Bruyne, không chơi mọi trận đấu cho Man City và với tôi, anh ấy là cầu thủ hay nhất giải đấu cho 5 trận gần nhất. năm.”

Cựu thuyền trưởng của Arsenal, Tony Adams cũng nhận xét “Pháo thủ” không có chiều sâu để cạnh tranh chức vô địch Premier League.

“Nếu có một điều tôi muốn làm là cho nó quay nhiều hơn một chút,” Adams nói với Sky Sports.

“Chúng tôi đã dựa vào Saka và Martinelli trong phần lớn thời gian của mùa giải, lẽ ra họ nên sử dụng Emil (Smith Rowe) nhiều hơn.” Chúng tôi cần họ (Saka và Martinelli) vào cuối mùa giải”

“Họ có bốn hậu vệ vững chắc. Có một thủ môn tự tin. Có một phần giữa hoàn toàn cân đối. Chúng tôi có tất cả mọi thứ.”

“Nhưng ngay sau một vài chấn thương, họ đánh mất phong độ, điều đó không hiệu quả. Tôi nghĩ thời điểm họ bắt đầu mất hy vọng là vài tháng tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *