Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

2 cúp là đủ!

Wayne Rooney tuyên bố rằng bộ 3 của Manchester City sẽ lớn như bộ 3 nhà vô địch của Manchester United nếu họ vô địch Premier League và Champions League, đồng thời tin rằng “The Blues” đủ sức vượt qua Real Madrid ở bán kết giải Big. Cốc tai cũng vậy.

Cựu tiền đạo của Manchester United, Wayne Rooney, nói rằng nếu Manchester City vô địch cả Premier League và UEFA Champions League mùa này, đó sẽ là “The Blues” Bộ này hay như “Quỷ đỏ”, bộ đã giành cú ăn ba năm 1998- 99.

Mùa giải này, Manchester City đã thi đấu tốt đến mức họ có cơ hội giành chức vô địch cả Premier League, Champions League và FA Cup, mặc dù ở Big Ear Cup, họ đã phải đối mặt với Real Madrid ở bán kết. Nhưng nhiều người cho rằng, đội bóng của HLV Josep Guardiola không thua kém nhiều so với các đối thủ.

– Quỷ hâm mộ, quyết định trước đi! Điều tôi muốn nói sau khi Manchester United thua West Ham

– Kết hợp sức mạnh để thoát chết! Chỉ có Lester Hey, “Vardy” thực sự đã đến Fulham

– Thua 2 trận liên tiếp! Man Utd thua trong nước mắt, thắng West Ham, hy vọng tốp 4 mệt mỏi

“Nếu Manchester City vô địch UCL và giải VĐQG, thì tôi nghĩ bạn có thể đặt họ ngang hàng với United năm 1999. Tất nhiên, đội năm 2008 của chúng tôi rất tuyệt, nhưng Man City sẽ đánh bại chúng tôi. (ám chỉ đội năm 2008)”, Rooney nói.

Cựu tiền đạo người Anh cũng tin rằng Manchester City có cơ hội sáng sủa để vượt qua Madrid. Đúng là bạn không thể bỏ qua nó vì Madrid có bề dày kinh nghiệm và lịch sử tuyệt vời. Nhưng tôi sẽ không đặt cược vào họ để giành chiến thắng. Tôi tin rằng đây là năm dành cho City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *