Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

100 bàn thắng tại Anfield! Salah hài lòng khi Liverpool ghi bàn 6 trận liên tiếp

Tiền đạo của Liverpool, Mohamed Salah bày tỏ niềm tự hào sau khi ghi được 100 bàn thắng tại Anfield trong một trận đấu ở Premier League khi Quỷ đỏ đánh bại Brentford 1-0 vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 5, giúp bạn tăng cơ hội đạt được ước mơ giành thêm suất trong top 4. .

Liverpool Thể hiện sức nóng vào cuối mùa giải khi thắng 6 trận liên tiếp và kém đội xếp thứ 4 là Manchester United đúng 1 điểm Dù chơi nhiều hơn 2 trận, Salah một lần nữa là người hùng với bàn thắng duy nhất vào lưới Bầy ong ở phút 13 phút mà anh ấy đã ghi bàn trong chín trận sân nhà liên tiếp trên mọi đấu trường.

“Chúng tôi phải tiếp tục chiến thắng. Vì vậy, đó là điều chính của chúng tôi ngày hôm nay. Tôi rất vui vì chúng tôi đã làm được. Không có gì quan trọng hơn việc giành được ba điểm. Chúng tôi phải tiếp tục,” Salah nói với BBC.

– Một điểm cho Manchester United! Cú chọc khe của Salah giúp Liverpool đánh bại Brentford để bí mật giành vị trí thứ 4

– Đến thăm nơi đây không dễ chút nào! Lampard vui mừng khi Chelsea thắng

– Này sạch lưới đã sẵn sàng! Mason khẳng định Spurs xứng đáng đánh bại Palace

“Ghi 100 bàn tại Anfield có ý nghĩa rất lớn với tôi. Tôi cảm thấy như ở nhà ở đây. Chúng tôi cần kết thúc mùa giải tốt nhất có thể.”

Đồng thời, tiền đạo của đội tuyển quốc gia Ai Cập đã trả lời các câu hỏi về hóa đơn tại Anfield trong 9 trận đấu liên tiếp, một kỷ lục mới của câu lạc bộ. Và thật tuyệt vời khi có được 30 viên trong mùa giải này “Đó là điều tôi tự hào. Tôi làm việc chăm chỉ và mọi người đều biết điều đó. Mọi người đã thấy tôi có rất nhiều tham vọng để phá kỷ lục và dẫn dắt đội đến chiến thắng.”

“Chúng tôi đã tiến bộ trong hai tuần qua. Chúng tôi đã thắng sáu trận liên tiếp. Chúng tôi đã có hai trận giữ sạch lưới quan trọng. Bây giờ chúng tôi có sự nhất quán hơn mà chúng tôi cần phải tiếp tục.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *