Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

1 mùa giải, 13 phút!Ông thầy thương vụ Liverpool, dấu chấm hết cho kỷ nguyên Klopp.

Fan chọn ai? Chuyên gia bóng đá người Anh đã chọn những cầu thủ nào là bản hợp đồng tồi tệ nhất của Liverpool dưới thời Jurgen Klopp.

Paul Mechin, người dẫn chương trình nổi tiếng kiêm nhà phân tích trận đấu của kênh Redman TV, nhận xét rằng tiền vệ người Brazil Arthur Melo là thương vụ mua bán tệ nhất của Liverpool trong kỷ nguyên kể từ thời HLV người Đức Jurgen Klopp. Đến làm việc tại Anfield năm 2015

Melo chuyển từ Juventus sang Liverpool theo bản hợp đồng cho mượn vào mùa hè 2022, với việc “Quỷ đỏ” phải trả khoản phí mượn 4 triệu bảng (khoảng 172 triệu baht) và trả lương. Một cầu thủ khác hàng tuần khoảng 100.000 triệu bảng (khoảng 4,3 triệu baht) cũng vậy.

– Liverpool – Chelsea thót tim! Cắt cử lấy sao trẻ Uruguay.

– Chỉ có một con thôi! Bốn đội đầu bảng gần như đều đánh bại những đội mạnh nhất Premier League.

– Để trở về đoạt danh hiệu!

Tuy nhiên, tiền vệ 26 tuổi xứ Samba liên tục bị làm phiền bởi những chấn thương. Anh chỉ được trao cơ hội ra sân cho đội 1 “Quỷ đỏ” vỏn vẹn 13 phút và sẽ bị trả lại cho Juventus sau khi hợp đồng cho mượn kết thúc vào mùa hè này.

Mechin bình luận trên Gif Mee Sport vào thứ Năm ngày 25 tháng 5: “Arthur Melo phải là cầu thủ tệ nhất trong kỷ nguyên Jurgen Klopp, không thể nào khác được. Điều tốt duy nhất là Liverpool đã không trả tiền cho anh ta. Thực ra đó chỉ là một khoản vay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *