Thứ Bảy, Tháng Năm 25

1 Liverpool yêu thích! Romano khẳng định Man City không quan tâm McAllister

Fabrizio Romano đã xác nhận Manchester City không quan tâm đến tiền vệ Alexis Mac Allister của Brighton và Hove Albion vào mùa hè này

Liverpool đang cố gắng tìm kiếm một trung vệ tốt hơn để bổ sung nhằm tăng cường sức mạnh. nâng cấp một trung tâm mới do sự tồn tại của thời đại hiện tại đã phai nhạt hoàn toàn Đồng thời, cũng có nhiều cầu thủ đã rời đội, bao gồm Alex Oxlade Chamberlain, Naby Keita và James Milner, trong số những người khác.

Trước đó, có thông tin cho rằng “Quỷ đỏ” đã gần đạt được thỏa thuận cá nhân với ngôi sao của ĐTQG Argentina, nhưng “The Mirror”, một phương tiện truyền thông nổi tiếng ở Anh, lại khẳng định Manchester City sẵn sàng chiêu mộ Mac Allister. , người đáng lẽ phải có giá 60 triệu bảng (khoảng 2,596 triệu baht) để gia nhập đội

– Kịch tính VAR! Liverpool yêu cầu giải thích về 2 điểm trước Villa

– Liverpool, có việc rồi! Man City vào cuộc săn chữ ký Mac Allister

– Có điều kiện! Nagelsmann mở toang cánh cửa và nắm quyền điều hành Spurs.

Sở dĩ The Blues muốn có Mac Allister bởi họ có thể mất một số trung vệ sẽ rời sân Etihad hè này, trong đó có Calvin Phillips. Những người có tương lai không chắc chắn bao gồm Ilkay Gundogan và Bernardo Silva, những người đã ám chỉ việc chuyển đến câu lạc bộ, trong khi Emmerich Laporte, hậu vệ, có thể ra ngoài.

Tuy nhiên, Romano mới đây đã gửi thông điệp khẳng định đoàn quân của Pep Guardiola, đội vừa giành chức vô địch Premier League thứ 5 sau 6 năm, không quan tâm đến việc giành lấy chữ ký của Mac Allister mà không có bất kỳ cuộc thảo luận hay liên hệ nào.

Vì vậy, Liverpool vẫn là một trong những phương án để tăng cường cầu thủ. Có vẻ như họ đã gần đạt được thỏa thuận cá nhân với Mac Allister và giờ chỉ còn chờ thông tin chi tiết cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *